086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Vay tín chấp OCB

Xem kết quả Làm mới

Rate this post

Vay tín chấp OCB là hình thức vay vốn không cần thế chấp, phù hợp chi nhiều đối tượng lựa chọn nhờ lãi suất ưu đãi. Đây được xem là giải pháp tài chính tuyệt vời nhất dành cho bạn khi đang trong tình trạng “cạn kiệt”. Cùng tìm hiểu xem làm thế nào để vay tín chấp OCB và những điều cần biết nếu muốn thực hiện vay vốn.

Vay tín chấp OCB ở đâu?

Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB là tên viết tắt của Ngân Hàng Cổ Phần Thương Mại Phương Đông Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, tài khoản thanh toán, mua bán ngoại tệ, thẻ tín dụng master, vay tiền, gửi tiền… với độ an toàn, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn và lãi suất tiết kiệm cao. OCB cũng được biết đến là một trong những ngân hàng đa năng đi đầu trong dịch vụ ngân hàng bán lẻ, doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam. Trong đó hình thức vay tín chấp OCB là dịch vụ đang được ngân hàng OCB thực hiện, hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đối tượng cần vay vốn. Chính vì vậy có không ít người lựa chọn vay tín chấp tại đây.

Xem thêm:

Vay tín chấp OCB là hình thức vay vốn như thế nào?

Vay tín chấp OCB là hình thức vay vốn không cần thế chấp, giải pháp tài chính tốt nhất cho những người đang thiếu hụt về kinh tế hoặc đang cần một khoảng vốn để kinh doanh, tiêu dùng… Với ưu điểm lớn chính là người đi vay không cần phải thế chấp, nên mang lại khá nhiều tiện lợi cho người vay, cũng như giảm thiểu thời gian cho quá trình vay vốn.

Khách hàng sẽ được gì vay tín chấp OCB?

Thực hiện hình thức vay tín chấp OCB bạn sẽ không phải lo lắng đối với việc xác nhận tại sản để thế chấp, nhưng vẫn có thể vay với hạn mức cao đáp ứng nhu cầu, cùng với mức lãi suất cạnh tranh. Đồng thời việc thực hiện hồ sơ vay đơn giản và thời gian ngắn giúp bạn hoàn thành việc vay nhanh chóng dễ dàng.

Vay tín chấp OCB giải pháp tài chính cho mọi nhà

Làm thế nào để có thể vay tín chấp OCB?

Để thực hiện vay tín chấp OCB điều đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp, theo thủ tục và những yêu cầu về giấy tờ, chứng minh cần thiết do ngân hàng OCB đặt ra. Tuy nhiên, mỗi loại hình thức vay tín chấp khác nhau sẽ tương ứng với giấy tờ xác nhận khác nhau. Cho nên bạn cần tìm hiểu rõ ràng những yêu cầu này trước khi chuẩn bị hồ sơ. để tránh mất thời gian thực hiện.

Cụ thể, hiện nay ngân hàng OCB có 3 hình thức vay tín chấp OCB sau đây:

– Vay tiền mặt và không cần xác nhận thu nhập mỗi tháng

Với hình thức này những giấy tờ bắt buộc cần có bao gồm: Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, để đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy cần thiết, mức cho vay có thể từ 10 đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sống và làm việc tại một địa phương khác thì mức cho vay sẽ giảm xuống chỉ còn từ 5 – 10 triệu, tùy từng trường hợp ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cần có giấy xác nhận của việc tạm trú.

– Vay tín chấp OCB theo mức lương thực tế được nhận hàng tháng

Hình thức vay tín chấp theo mức lương hàng tháng ngoài chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thì yếu tố cần thiết tiếp theo chính là bảng lương tiền mặt hoặc bảng xác nhận mức lương hàng tháng của bạn, khi công tác tại nơi làm việc hiện tại với mức lương thấp nhất là 3 triệu đồng. Lương hưu trí được phép vay có mức từ 10 đến 70 triệu đồng (Khoản vay cụ thể phụ thuộc vào mức lương hiện tại của khách hàng).

– Vay tín chấp OCB với mục đích kinh doanh

Vay tín chấp để kinh doanh sẽ có thể vay được với mức vay cao hơn so với 2 hình thức còn lại, chỉ cần bạn xác nhận đầy đủ các chứng từ liên quan bao gồm: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận hiện đang kinh doanh và cuối cùng là những giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh hiện tại như: Giấy đăng kí kinh doanh, hợp đồng thuê sạp chợ, chủ quyền sạp.

Khi bạn đang có nhu cầu vay tín chấp OCB, nhưng chưa biết nên thực hiện hình thức vay nào hãy để các nhân viên tài chính tư vấn rõ ràng cho bạn để có thể đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất.

Bình luận

bình luận