Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Kính chào Quý Khách hàng,

Sau chặng đường tự tái cơ cấu thành công, TPBank trở thành “ngựa chiến” đáng gờm trên thị trường tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, TPBank thiết lập nhanh chóng nền tảng ngân hàng số hiện đại với gần 100% giao dịch được thực hiện qua mô hình tự động 24/7 LiveBank. Các sản phẩm vay vốn nói chung và vay tín chấp nói riêng trở nên gần gũi và dễ dàng hơn đối với khách hàng. Nếu Quý Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp, hãy tham khảo bài đánh giá sản phẩm vay vốn tín chấp TPbank ngay sau đây nhé.

Thông tin sản phẩm vay tín chấp ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng Tiên Phong với dấu ấn là ngân hàng đi đầu về ngân hàng điện tử với nền tảng công nghệ hiện đại. Chỉ riêng hệ thống Livebank, TPBank đã triển khai nhanh 80 điểm trên toàn quốc với hơn 740 nghìn lượt giao dịch thành công, phục vụ nhu cầu của hơn 243 nghìn khách hàng. TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai mô hình thanh toán và chuyển tiền thông qua mã QR, giúp khách hàng tiến hành nhanh chóng các giao dịch chuyển tiền cũng như thanh toán khi mua sắm qua các điểm đối tác của TPBank. Với lợi thế đó, các vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong đều có phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, hạn chế trường hợp chậm trả hoặc trả không đủ nợ của khách hàng. Gói vay tín chấp tại TPBank có mức lãi suất dao động trong khoảng 19 – 22%/năm, tính theo dư nợ giảm dần, tương đương lãi suất cố định ban đầu là 0,9 – 1%/tháng. Quý Khách hàng có thể vay tối đa đến 300 triệu đồng trong 48 tháng. Có một lưu ý là lãi suất cho vay trả góp TPbank sẽ phụ thuộc vào mức lương của khách hàng vay vốn, nghĩa là thu nhập càng cao lãi suất càng thấp, và sở hữu thẻ tín dụng của TPBank sẽ có thể được ưu đãi lãi suất 1%/năm.

Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Phân loại các gói vay tín chấp ngân hàng TPBank

Trong hình thức vay trả góp ngân hàng TPbank phân ra thành nhiều nhánh khác nhau, tương ứng với nhu cầu và đặc điểm tín dụng của khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích tài chính của mình. Tương tự các ngân hàng trên thị trường, các hình thức vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank đều không cần tài sản cầm cố và chỉ cần chứng minh tài chính đơn giản qua một số hình thức khác nhau. Quý Khách hàng có thể tham khảo bảng tổng hợp dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm vay tín chấp ngân hàng TPbank.

Vay tín chấp theo lương: Lãi suất 17%/năm, hạn mức 300 triệu đồng, thời hạn vay 48 tháng.
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Lãi suất 16,5 – 17,5%/năm, hạn mức 300 triệu đồng, thời hạn vay 48 tháng.
Vay tín chấp theo thẻ ATM: Lãi suất 17.5%/năm, hạn mức 300 triệu đồng, thời hạn vay 48 tháng.
Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước: Lãi suất 17,5%/năm, hạn mức 100 triệu đồng, thời hạn vay 48 tháng.

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp ngân hàng TPBank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng TPBank

Để có thể vay tiền ngân hàng Tiên Phong bank, khách hàng cần chú ý đáp ứng một số điều kiện cơ bản. Các điều kiện này có nhiều điểm chung giữa các ngân hàng, nhưng vẫn đảm bảo theo quy định riêng của TPBank. Quý Khách hàng ghi nhớ những điều kiện vay tín chấp TPbank cơ bản sau đây:

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, chỉ hỗ trợ vay vốn tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nghĩa là khách hàng muốn đăng ký vay tiêu dùng TPbank cần có hộ khẩu tại 2 khu vực chỉ định này.
Mức lương tối thiểu vay tín chấp Tiên Phong bank hàng tháng là 6 triệu đồng và chỉ chấp nhận lương được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Nếu lương chuyển qua TPBank nữa thì quá tuyệt vời.
Khách hàng được ngân hàng Tiên Phong cho vay tín chấp phải làm việc tối thiểu 12 tháng trong công việc hiện tại.
Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hay đang có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng TPBank

Nhìn chung, hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng thường tuân thủ theo một bộ quy tắc nhất định. Các ngân hàng khác nhau sẽ tiến hành thêm bớt giấy tờ để phù hợp với sự quản lý của ngân hàng mình. Sau quá trình tái cơ cấu, TPBank đã xây dựng các bộ thủ tục đơn giản, dễ dàng, đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng của người dân. Vậy, hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong cần những gì hay đăng ký vay tiền TPbank cần những gì?

Mẫu đơn đề nghị vay vốn theo mẫu chung của TPBank.
Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (bản sao);
Hộ khẩu (bản sao);
Hợp đồng lao động’
Sao kê tài khoản ngân hàng được chi lương.

Ưu nhược điểm vay tín chấp ngân hàng TPBank

Ưu điểm

Giữa muôn vàn sản phẩm vay vốn đến từ nhiều ngân hàng uy tín trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm vay của những “ông lớn”, vì sao Quý Khách hàng nên lựa chọn ngay gói vay tiêu dùng TP bank?

Đội ngũ nhân viên tín dụng của TPBank làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, trực tiếp thẩm định khoản vay tiền TP bank nên thời gian giải ngân cực nhanh. Họ hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình. Thời gian giải ngân thông thường là 24h làm việc.
Khách hàng sẽ được khuyến mãi thêm một thẻ tín dụng với hạn mức 3 lần thu nhập nữa nhé (quá tuyệt vời). Như vậy, chỉ với một lần thẩm định đã có thể hoàn tất hai dịch vụ cùng lúc, vừa có thẻ tín dụng vừa có thể vay tín chấp ngân hàng TPbank.
TPbank vay tín chấp ở phân khúc thu nhập từ 6 triệu – 12 triệu đồng/tháng là tối ưu nhất. Hiếm có ngân hàng nào cạnh tranh được ở phân khúc này, kể cả các ngân hàng lớn.
Lãi suất vay ngân hàng Tiên Phong bank ổn định, không chịu sự ảnh hưởng quá nhiều từ thị trường.

Nhược điểm

Mặc dù được khuyến khích lựa chọn thì vay tiền Tiên Phong bank vẫn tồn tại một số điểm khiến khách hàng quan ngại trong quá trình sử dụng dịch vụ. Trong đó, việc phí tất toán khoản vay năm đầu khá cao, từ 5%, gây ra không ít phiền phức cho khách hàng. Tuy nhiên, mức phí này cũng không quá bất hợp lý khi so sánh với lãi suất cho hỗ trợ vay vốn ngân hàng TP bank. Vì thế, mặc dù là nhược điểm nhưng đây không hẳn là quá quan trọng mà Quý Khách hàng cần lưu ý.

Đánh giá sản phẩm vay tín chấp ngân hàng TPBank của Reviewbank.vn

Có nên vay tiêu dùng TPbank hay không? Liệu vay tín chấp tại TPBank so với các ngân hàng khác có tối ưu hơn không? Reviewbank.vn xin đánh giá một cách tổng quát và khách quan về sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng TPbank. Quý Khách hàng có thể tham khảo những đánh giá này để đưa ra quyết định của riêng mình về hình thức vay vốn ngân hàng Tiên Phong này nhé.

TPbank vay tiêu dùng Tiên Phong bank ở phân khúc lương từ 6 triệu đến 12 triệu đồng/tháng là không có đối thủ cạnh tranh, thậm chí mức lương có thể chạm tới 20 triệu đồng/tháng thì lãi suất vay tín chấp tại TPBank vẫn rất khả quan.
Hồ sơ duyệt nhanh, phụ thuộc vào chuyên viên tín dụng khá nhiều mà họ cũng mất chỉ tiêu KPIs hàng tháng. Vì thế, đội ngũ nhân viên TPBank luôn có thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Cũng như nhiều ngân hàng khác, việc thẩm định được bảo mật thông tin khá tốt, chỉ cần gọi điện kiểm tra hồ sơ mà thôi. Quý Khách hàng có thể an tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ không bị lợi dụng cho mục đích xấu.

Hỏi đáp nhanh về vay tín chấp TPBank

Nếu Quý Khách hàng vẫn còn thắc mắc về sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận được từ các đọc giả trên khắp cả nước. Dưới hình thức hỏi đáp nhanh, chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích nhiều cho quá trình vay vốn của Quý Khách hàng.

Hỏi: TPBank có áp dụng phí phạt trong trường hợp tất toán khoản vay trước hạn hoặc trả chậm hạn không?

Đáp: Có. Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng một mức phí phạt nhất định trong trường hợp khách hàng muốn tất toán sớm khoản vay hoặc trả chậm theo thời hạn đã cam kết trong hợp đồng tín dụng. Điều này được xem như một sự bù đắp cho việc khách hàng đó làm dòng chảy của đồng tiền trong hoạt động tín dụng bị đứt đoạn. TPBank cũng thế. Mức phí phạt tất toán trước hạn gói vay tiền mặt TPbank rơi vào mức 0,5 – 4% tính trên số dư nợ còn lại. Mức phí phạt trả chậm của TPBank là 150% so với lãi suất bình thường.

Hỏi: Điều kiện vay theo bảng lương TPbank là gì?

Đáp: Khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đảm bảo có nguồn thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng/tháng, hình thức thanh toán lương là chuyển khoản thì đã có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng TPbank qua lương. Dĩ nhiên, các điều kiện về lứa tuổi, cư trú, nợ xấu vẫn cần được đáp ứng chặt chẽ. Đó là những điều kiện mang tính cơ bản. Vì vậy, khách hàng có thể chỉ cần chú ý nhiều tới yêu cầu về thu nhập để đảm bảo khả năng thanh toán nợ.

Hỏi: Có thể vay tiêu dùng tín chấp TPbank qua hệ thống Livebank hay không?

Đáp: Không. Livebank phục vụ các giao dịch điện tử liên quan đến thanh toán và chuyển khoản. Thủ tục vay vốn phải được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh của TPBank trên toàn quốc. Khi khách hàng trả nợ định kỳ mới có thể thực hiện qua hệ thống Livebank. Điều này đảm bảo tính minh bạch, an toàn cho khoản vay.

Hỏi: Nợ xấu nhóm 2 có được TPbank cho vay tín chấp hay không?

Đáp: Có. Nợ xấu nhóm 3 trở đi gặp khó khăn khi vay vốn nói chung và vay tiền trả góp TPbank nói riêng. Bởi đó là đối tượng khiến cho nguồn vốn cho vay có khả năng rơi vào nguy cơ mất vốn. Theo CIC, nợ nhóm 2 là nợ cần chú ý, được xem xét cho vay sau thẩm định. Vì thế, khách hàng thuộc nợ nhóm 2 không cần quá lo lắng về điều này.

Hỏi: Hiện nay có triển khai gói vay tiền mặt TP bank không chứng minh thu nhập hay không?

Đáp: Có. Ngoài các sản phẩm vay tiêu dùng TPbank mà chúng tôi đề cập ở trên, TPBank vẫn triển khai chương trình vay trả góp ngân hàng Tiên Phong không cần chứng minh thu nhập qua cà vẹt xe, chứng minh thư, hộ khẩu… với nhóm khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và khả năng tài chính ổn định.

Vay tín chấp nói chung là giải pháp tài chính hiệu quả cho những khó khăn tài chính, trong đó, vay vốn TPbank đã trở thành phao cứu sinh của nhiều gia đình và cá nhân. Với sức phát triển mạnh mẽ từ sau giai đoạn tự tái cơ cấu, TPBank sẽ tiếp tục là “ngựa ô”, cung cấp dịch vụ vay vốn cạnh tranh cho Quý Khách hàng. Đừng ngần ngại đăng ký TP bank cho vay tín chấp để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cũng như uy tín nhé. Chúc Quý Khách hàng vay tiền tại ngân hàng TP bank thành công.

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: