086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp và thủ tục nhanh?

Xem kết quả Làm mới

Rate this post

Vay tín chấp ngân hàng thì nên chọn ngân hàng nào để lãi suất thấp và thủ tục nhanh? Đó là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra để tìm đáp án cho mình. Theo mình thấy đây là vấn đề của hầu hết mọi người có nhu cầu vay tín chấp. Vậy hãy xem ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp, thủ tục nhanh dưới đây nhé!

Thủ tục và lãi suất – Vấn đề muôn thuở của người đi vay tín chấp ngân hàng

Trong số trước, mình có nhắc tới việc vay tín chấp cần cân nhắc giữa thủ tục và lãi suất. Mình cũng xin nói qua lại một chút để bạn hiểu rõ hơn.

Bạn nên cân nhắc gì về thủ tục và lãi suất ngân hàng?

Lý do mà mình nhắc tới trong số trước chính là do bạn có quá nhiều việc phải làm. Nếu thủ tục ngân hàng mà rườm ra và rắc rối sẽ chẳng có thời gian mà làm việc khác. Vì vậy, mình có khuyên là các bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho hợp lý.

Xem thêm:

Tuy nhiên, mình sẽ gợi ý bạn để tìm phương pháp tối ưu khi vay tín chấp trong bài này. Chẳng hạn như tìm một ngân hàng có lãi suất vừa phải thủ tục nhanh chóng. Vậy hãy xem ngân hàng nào sẽ có cả 2 điều kiện tốt đó nhé!

Nên vay tín chấp ngân hàng nào để thủ tục nhanh, lãi suất thấp?

Chọn ngân hàng nào để vừa có lãi suất thấp, thủ tục lại nhanh?

Theo mình thấy, mức lãi suất của ngân hàng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của bạn như thế nào. Nhưng để có lợi nhất thì mình cứ tham khảo một số các ngân hàng có lãi suất thấp nhé!

Ngân hàng ANZ

Đây là ngân hàng được khá nhiều người lựa chọn nè. Ngân hàng này là ngân hàng tài chính toàn cầu. Và theo đó, lãi suất vay tín chấp có những ưu đãi tốt. Chẳng hạn như lãi suất là 0.73%/tháng và dư nợ giảm dần 0.5%/năm. Ngoài ra thì hạn mức cho vay của ngân hàng này khá linh hoạt. Bạn có thể được duyệt để tăng hạn mức vay lên tối đa là 500 triệu.

Ngân hàng Đông Á

Đông Á cũng là một ngân hàng được khá nhiều người quan tâm khi vay tín chấp ngân hàng. Theo mình biết thì trong năm 2017, lãi suất cho vay chỉ từ 1.4%/tháng. Khoản vay tối đa cũng là 500 triệu đồng, thủ tục của ngân hàng này cũng rất nhanh chóng. Ngoài ra thì họ giải ngân cũng nhanh. Vì vậy, bạn có thể xem xét ngân hàng này.

Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank cũng tương tự như với ngân hàng Đông Á. Lãi suất cũng chỉ từ 1.4%/tháng, khoản vay thì gấp 10 lần so với thu nhập. Thủ tục của ngân hàng này cũng khá nhanh chóng, đơn giản và giải ngân cũng rất nhanh.

Ngân hàng Vietcombank

Mức lãi suất và thủ tục của Vietcombank cũng khá hấp dẫn và nhanh chóng. Khi các ngân hàng khác có lãi suất trung bình là 12%/năm thì ngân hàng này là 10%/năm. Hiện nay, mình thấy khá nhiều người tìm đến ngân hàng này để làm các giao dịch tài chính.

Xem thêm:

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC hiện đang triển khai khá nheièu gói cho vay hấp dẫn. Cụ thể:

  • Gói vay tiêu dùng khởi nghiệp.
  • Gói vay tiêu dùng vợ chồng son.
  • Gói vay tiêu dùng thành viên mới.

Lãi suất cố định của ngân hàng này cũng khá hấp dẫn với 15.99%/năm. Từ đó, nếu bạn có nhu cầu vay vốn cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Ngân hàng VPBank

VPBank cũng được xếp vào danh sách vay tín chấp ngân hàng có lãi suất thấp và ổn định. Lãi suất dao động từ 18 – 35% và số tiền vay lên tới 500 triệu đồng. Thời gian cho vay là 60 tháng.

Ngoài ra thì hình thức cho vay sẽ quyết định đến lãi suất phải trả. Bạn có thể lựa chọn vay tín chấp ngân hàng theo hình thức: Hóa đơn tiền điện, kinh doanh, bảo hiểm nhân thọ…

Nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn ngân hàng để vay tín chấp

Trên đây là một số những ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, mình vẫn giữ ý kiến là nên cân nhắc giữa thủ tục và lãi suất. Trong số những ngân hàng trên thì bạn xem ngân hàng nào phù hợp với 2 điều kiện trên thì lựa chọn. Chúc bạn lựa chọn sáng suốt!

Bình luận

bình luận