Vay tín chấp ngân hàng MBBank

Kính chào Quý Khách hàng,

Là một trong số ít các ngân hàng của Việt Nam lọt top 500 ngân hàng tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, một lần nữa, MBBank đã chứng minh được uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình. Vì thế, các sản phẩm vay vốn nói chung và gói vay tín chấp nói riêng của MBBank trở thành lời giải cho những bài toán tài chính vô cùng hiệu quả. Vậy, vay vốn ngân hàng MBBank tín chấp có ưu nhược điểm gì, vì sao Quý Khách hàng nên lựa chọn ngân hàng quân đội cho vay tín chấp? Bài viết sau sẽ trả lời giúp Quý Khách hàng những thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu nhé.

Hiểu hơn về sản phẩm vay tín chấp MBBank

Sản phẩm Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB bank nói chung là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản có giá, khách hàng liên hệ vay vốn dựa vào chính uy tín tín dụng cá nhân của họ. Mục đích cho vay tín chấp tại ngân hàng quân đội không bị hạn chế. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn để sử dụng cho mục đích tiêu dùng, du lịch, cưới hỏi, mua sắm bất động sản, kinh doanh… Những gói vay vốn cũng khá đa dạng như vay tiền qua thẻ atm MB, vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội,… Các khoản vay ngân hàng MB quân đội thường có hạn mức dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng tùy nhu cầu, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất khá ổn định. MBBank có những ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng vay vốn là cán bộ công nhân viên chức Nhà nước. Theo đó, đối tượng này sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi đi kèm như hạn mức vay tối thiểu nâng hơn bình quân, lãi suất ưu đãi giảm tối đa 2%, phương thức trả nợ linh hoạt, miễn phí bảo hiểm khoản vay tiêu dùng ngân hàng MB. Với nhu cầu vay vốn trung và dài hạn, MBBank vay tín chấp là một trong những lựa chọn khá khôn ngoan.

Sản phẩm vay tín chấp MBBank

Lãi suất và điều kiện vay tín chấp MBBank

Vay tín chấp theo lương MBBank

Vì sao vay tín chấp theo lương nói chung lại là sản phẩm vay vốn được ưa chuộng nhất? Đơn giản ở thủ tục, ưu đãi ở chính sách vay cùng với độ phổ biến cao về điều kiện vay khiến cho Vay tín chấp MBBank trở thành sản phẩm vay vốn được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng, đặc biệt là khách hàng có nguồn thu nhập ổn định qua lương, là cán bộ công nhân viên chức Nhà nước. Vay theo lương MBBank hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh tài chính qua thu nhập thực tế. Các yếu tố của khoản vay bao gồm hạn mức, lãi suất, thời gian vay… được quy định dựa trên đặc điểm thu nhập của khách hàng. Quý Khách hàng có thể xem qua bảng tóm tắt thông tin cơ bản thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng quân đội sau

Đối tượng khách hàng

   Khách hàng vay tiền ngân hàng quân đội theo lương là cá nhân đang làm việc tại các tổ chức/doanh nghiệp có thu nhập từ lương ổn định

Thu nhập

  4 triệu đồng/tháng

  3 triệu đồng/tháng

Nhận lương   

  Chuyển khoản

  Chuyển khoản hoặc tiền mặt

Số tiền vay

  10 triệu đến 90 triệu đồng

  10 triệu đến 70 triệu đồng

Lãi suất cố định/tháng      

  1,67%

  2,17%

Thời hạn vay  

   6 tháng đến 36 tháng

 

Hồ sơ yêu cầu 

  1.  CMND/Thẻ căn cước công dân
  2.  Hộ khẩu nguyên cuốn 16 trang cả bìa
  3.  Hợp đồng lao động/Xác nhận công tác/Quyết định
  4. Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (bắt buộc) hoặc Sao kê/Xác nhận lương 3 tháng/Phiếu lương 3 tháng

 

 

Bổ sung tạm trú

  - Khách hàng có hộ khẩu TP. Hồ Chí Minh mà sống cùng quận với địa chỉ hộ khẩu thì không cần bổ sung tạm trú.
  - Khách hàng có hộ khẩu TP. Hồ Chí Minh mà sống khác quận với địa chỉ hộ khẩu thì bổ sung tạm trú không yêu cầu thời gian tối thiểu để vay tiêu dùng MBBank, vay theo lương MBBank.
  - Khách hàng có hộ khẩu tỉnh sống tại TP. Hồ Chí Minh yêu cầu bổ sung tạm trú có thời gian tối thiểu 6 tháng

Vay tín chấp MBBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay trả góp MBBank qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được yêu thích bởi tích hợp đầy đủ ưu điểm của hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. Thực chất, ngân hàng MB cho vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là khách hàng phải thế chấp chính hợp đồng bảo hiểm để vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể nhận tất cả các quyền lợi được cam kết trong hợp đồng bảo hiểm. Vì thế, vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vừa đảm bảo an toàn, minh bạch, chính xác lại nhanh chóng và dễ dàng. Quý Khách hàng có thể xem qua bảng tóm tắt thông tin Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB bank cơ bản sau:

Đối tượng khách hàng

  Khách hàng là cá nhân đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hiệu lực trến 1 năm, phí hằng năm trên 3 triệu đồng

Số tiền vay    

  15 triệu đến 70 triệu đồng

Lãi suất cố định/tháng

  1,67%

Thời hạn vay

  12 tháng đến 36 tháng

 

Hồ sơ yêu cầu 

  1. CMND/Thẻ căn cước công dân
  2. Hộ khẩu nguyên cuốn 16 trang cả bìa
  3. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hiệu lực trên 1 năm
  4. Biên lai đóng phí 1 kỳ gần nhất (năm) hoặc 2 kỳ (nửa năm) hoặc 4 biên lai (quý) hoặc 6 biên lai (tháng)

 

Bổ sung tạm trú

  - Khách hàng có hộ khẩu TP. Hồ Chí Minh mà sống cùng quận với địa chỉ hộ khẩu thì không cần bổ sung tạm trú
  - Khách hàng có hộ khẩu TP. Hồ Chí Minh mà sống khác quận với địa chỉ hộ khẩu thì bổ sung tạm trú không yêu cầu thời gian tối thiểu Vay tín chấp MBBank, vay trả góp MBBank qua hợp đồng bảo hiểm.
  - Khách hàng có hộ khẩu tỉnh sống tại TP. Hồ Chí Minh yêu cầu bổ sung tạm trú có thời gian tối thiểu 6 tháng

Vay tín chấp MBBank theo hóa đơn điện

Ngân hàng MB vay tín chấp theo hóa đơn điện là hình thức vay vốn đơn giản và dễ dàng nhất trong số các sản phẩm vay tín chấp mà MBBank đang triển khai. Chỉ cần với hóa đơn điện, khách hàng có thể liên hệ vay vốn với hạn mức và lãi suất cực ưu đãi. Hình thức vay tiền tín chấp MB Bank qua hóa đơn điện có thể đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính cấp bách trong ngắn hạn, an toàn hơn việc vay vốn từ các ứng dụng online trôi nổi. Khách hàng có thể nhận ngay giải ngân chỉ sau 24 tiếng làm việc, linh hoạt phương thức giải ngân. Quý Khách hàng có thể xem qua bảng tóm tắt thông tin vay tiêu dùng MBBank qua hóa đơn điện cơ bản sau:

Tên sản phẩm

CS EVN – VIP

CS EVN – Standard

Đối tượng khách hàng

  Khách hàng là cá nhân có háo đơn tiền điện do khách hàng đứng tên trùng địa chỉ hộ khẩu và có thể kiểm tra trên website Điện lực

Giá trị hóa đơn

  1 triệu đồng

  500 nghìn đồng

Số tiền vay

  20 triệu đến 50 triệu đồng

  15 triệu đến 30 triệu đồng

Lãi suất cố định/tháng

  1,67%

   2,17%

Thời hạn vay

  6 tháng đến 36 tháng

Hồ sơ yêu cầu

  - CMND/Thẻ căn cước công dân
  - Hộ khẩu nguyên cuốn 16 trang cả bìa
  - Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trùng địa chỉ hộ khẩu

Lưu ý

  Chỉ áp dụng Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB bank cho khách hàng có hộ khẩu tại TP. Hồ Chí Minh và có hóa đơn điện tiêu dùng (cá nhân) trùng hộ khẩu


Vay tín chấp MBBank không cần chứng minh thu nhập

Sản phẩm vay tiền ngân hàng quân đội MB cho phép khách hàng liên hệ vay chỉ với CMND hoặc sổ hộ khẩu. Gói vay vốn này có hạn mức linh hoạt trong 20 triệu đồng, được đáp bảo giải ngân trong ngày và thủ tục vô cùng tiện lợi. Nếu lựa chọn sản phẩm vay nhanh, hãy xem xét vay tín chấp MB Bank thay vì tìm đến các cá nhân cho vay nóng với mức lãi suất khổng lồ. Khu vực hỗ trợ hoạt động vay ngân hàng quân đội gồm có:

TT  

Vùng hoạt động

 TT

Vùng hoạt động

 TT  

Vùng hoạt động

 Hà Nội

11

 Bình Dương

21

Quảng Trị

Bắc Ninh

12

 Đồng Nai  

 22

Cần Thơ

3

Hải Dương

13

Đắk Lắk

23

Cà Mau

4

Hải Phòng

14

Đắk Nông

24

Long An

5

Quảng Ninh

15

Bình Phước

25

Bình Thuận

6

Vĩnh Phúc

16

Đà Nẵng

26

Bạc Liêu

7

Phú Thọ

17

Quảng Nam

27

Kiên Giang

8

Tây Ninh

18

Bình Định

28

An Giang

9

 Vũng Tàu

19

Phú Yên

29

Tiền Giang

10

Hồ Chí Minh

20  

Khánh Hòa

30

 Vĩnh Long

Ưu nhược điểm vay tín chấp ngân hàng MBBank

Ưu điểm

Tại sao nên Vay tín chấp MBBank? Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MB Bank có những ưu điểm nổi trội đủ sức cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Vay tín chấp tại MBBank rất đa dạng, đánh vào nhiều đối tượng khách hàng mà hầu như chỉ cần có nhu cầu là vay vốn được. 
Lãi suất vay tiêu dùng MB bank khá hấp dẫn.
Hồ sơ vay vốn ngân hàng quân đội và thủ tục khá đơn giản và dễ dàng. Hướng tới tối giản thủ tục, MBBank không yêu cầu quá nhiều hồ sơ giấy như trước. Vì thế, khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ vay theo yêu cầu mà không gặp nhiều khó khăn.
Hệ thống chi nhánh, quầy giao dịch trải rộng khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng phục vụ 24/24 để giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng.
Là sản phẩm vay MBBank ưu tiên dành cho đối tượng là quân nhân. Quân nhân vay tiền ngân hàng MB có nhiều ưu đãi đi kèm hơn so với vay ở các địa chỉ khác. Lãi suất vay ngân hàng MB cho quân nhân thường giảm 1,5 – 2% so với tỷ lệ lãi suất thông thường.

Nhược điểm

Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan, sản phẩm vay tiêu dùng MBBank vẫn tồn tại một số bất cập. Đây có thể coi là nhược điểm của sản phẩm vay vốn này. So sánh tương quan với những sản phẩm vay vốn cùng loại ở các ngân hàng khác, chúng ta dễ dàng nhận thấy:

Vay tiền mặt ngân hàng quân đội phải mua phí bảo hiểm vay mất 5% tính trên số tiền khách hàng vay là điều khá bất công. Biết rằng bù lại tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn, nhưng nhìn chung, bảo hiểm khoản vay vẫn là chi phí không bắt buộc. Khách hàng có thể mua hoặc không tùy theo nhu cầu.
Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng quân đội thẩm định khá lâu.
Phí tất toán khoản vay tiền MB bank vào khoảng 5% tính trên dư nợ còn lại. Đây là tỷ lệ khá cao so với mặt bằng chung thị trường.
Phí phạt trả trễ hạn là 300 nghìn đồng/gói vay/3 ngày, dù trễ 1 ngày cũng phải đóng 300 nghìn đồng. Vì thế, khách hàng sẽ khá lúng túng trong trường hợp trả trễ 1 ngày và 3 ngày nhưng mức phí phạt lại tương đương nhau khi vay tín chấp tại MBBank.

Đánh giá sản phẩm vay tín chấp MBBank của Reviewbank.vn

Reviewbank.vn là đơn vị cung cấp những thông tin và đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm tín dụng hiện có trên thị trường, mong muốn đem đến cho Quý Khách hàng cái nhìn chân thật và tổng quan nhất, từ đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn trong các tình huống cấp bách. Với sản phẩm Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB bank, đội ngũ chuyên viên tín dụng của Reviewbank.vn xin phép đưa ra một số đánh giá. Có nên vay tiền ngân hàng quân đội? Quý Khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu nhé.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MB thực sự không được tốt, khá cao. Nếu so sánh với các ngân hàng khác trên thị trường, trong cùng một hình thức vay vốn tương tự nhau, lãi suất cho vay của MBBank luôn chênh hơn 0,5 – 1,5%.
Vay tiền MB quân đội có tính bảo mật thông tin không cao, các thông tin vay vốn, bao gồm cả thông tin cá nhân khó được cam kết bảo mật tối đa. Điều này khiến cho các hiện tượng rò rỉ thông tin khiến các đối tượng xấu lợi dụng trục lợi.

Vì thế, nếu nhìn nhận với cái nhìn khách quan, Reviewbank.vn cho rằng, vay tín chấp MBBank chỉ là lựa chọn dự phòng, được xem xét sử dụng trong trường hợp Quý Khách hàng bị từ chối ở các ngân hàng tốt hơn.

Chúng tôi đã gửi đến Quý Khách hàng những thông tin vô cùng chi tiết về ngân hàng quân đội cho vay tín chấp. Chúng tôi tin rằng, qua đó, Quý Khách hàng đã có thêm gợi ý cho lựa chọn vay vốn của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách hàng thông qua hotline hoạt động 24/24. Đừng ngần ngại liên hệ nhé. Chúc Quý Khách hàng vay vốn thành công!

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: