Vay tín chấp FE Credit lãi suất bao nhiêu là tốt?

Vay tiền tín chấp tiêu dùng Fe Credit không còn quá xa lạ với các khách hàng hiện nay bởi nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, giải ngân nhanh,... mà hình thức cho vay tại công ty tài chính này mang lại. Vậy, cho vay tín chấp FE Credit giải ngân trong bao lâu hoặc đăng ký vay tiền FE Credit lãi suất bao nhiêu? Những điểm cần lưu ý và kinh nghiệm khi vay tiền tại đây bạn đã thực sự nắm rõ? Cùng Reviewbank xem ngay tại bài viết này để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Điều kiện vay tiền Fe Credit và thủ tục đăng ký vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit

Đế đáp ứng khoản vay, bạn cần có đủ các điều kiện cho vay tiêu dùng tại Fe Credit sau nhằm giúp quá trình vay tín chấp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, cụ thể:

➠ Khách hàng phải trong độ tuổi từ 10 tuổi đến 55 tuổi với nữ, 58 tuổi với nam.
➠ Là công dân tại nước Việt Nam hoặc cư trú có hộ khẩu/KT3 hay tạm trú tại nơi cư trú.
➠ Có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng.


Vay tiêu dùng tại Fe Credit với thủ tục đơn giản

Thêm vào đó, khách hàng cần đáp ứng được các loại giấy tờ sau trước khi vay như:

➠ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của công ty Fe Credit
➠ CMND (photo có công chứng)
➠ Sổ hộ khẩu/KT3 (photo có công chứng)
➠ Bảng lương/sao kê hoặc giấy xác nhận lương
➠ Hóa đơn điện, nước hoặc hợp đồng bảo hiểm nếu vay qua các hình thức trên...

Ưu điểm khi vay tiêu dùng Fe Credit

Khác biệt lớn với các ngân hàng, khi vay trả góp Fecredit, bạn sẽ nhận được những lợi ích trong khoản vay như:

➠ Không cần người bảo lãnh.
➠ Không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản.
➠ Cho vay khoản vay lên đến 70 triệu.
➠ Thời gian vay vốn tại Fe Credit linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
➠ Phạm vi cho vay tiêu dùng FE Credit bao phủ trên toàn quốc.
➠ Miễn phí các chi phí để làm hồ sơ vay tín chấp Fecredit
➠ Có quyền tất toán khoản vay tín chấp tiêu dùng bất cứ khi nào bạn muốn.
➠ Bảo mật tuyệt đối các thông tin của người đi vay.
➠ Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà với các loại giấy tờ.
➠ Giải ngân nhanh chóng trong 1-2 ngày

Tuy nhiên, vì quy mô công ty tài chính này trên thị trường khá lớn nên không ít các tổ chức tín dụng đen mạo danh cho vay với lãi suất cao. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ trước khi vay tín chấp ở Fe Credit để tránh tiền mất tật mang nhé

Các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp Fe Credit

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng trong thời điểm hiện nay, cho vay ngân hàng FE đa dạng mọi hình thức nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Hiện, FE cung cấp 3 gói vay chủ đạo, chính là:

Vay tiền mặt FE Credit

Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân của FE Credit mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh trong 24h, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng cá nhân của nhiều đối tượng khách hàng. Thêm vào đó, với thời gian cho vay từ 6 - 36 tháng.với lãi suất vay FEcredit hấp dẫn từ 1,75% - 3,27%/tháng. Đây là hình thức cho vay được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này còn có hình thức vay đa dạng như: Vay tín chấp lương Fe Credit, vay theo hợp đồng lao động, bảo hiểm, theo hóa đơn điện nước để khách hàng lựa chọn. Bạn cũng có thể đăng ký vay online Fe Credit trên ứng dụng để thủ tục nhanh hơn


Vay tín chấp ngân hàng Fecredit bằng tiền mặt

Vay mua xe máy trả góp FE Credit

Hiện đang có mặt tại hầu hết cửa hàng bán lẻ xe máy trên cả nước, tạo thuận lợi cho khách hàng mong muốn vay vốn trả góp Fe Credit. Có 2 sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như:

➠ Vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập: Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và có thể chứng minh thu nhập hằng tháng
➠ Vay mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập: Bạn cần phải có CMND, sổ hộ khẩu và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/Hóa đơn tiền điện.

Vay mua điện thoại - điện máy FE Credit

Đây là giải pháp có quy trình xét duyệt đơn giản, thủ tục vay tín chấp Fe Credit nhanh chóng cùng với hệ thống điểm tư vấn tại 6 tỉnh thành lớn trên cả nước. Hình thức này có 3 sản phẩm chính để vay là CMND và Sổ hộ khẩu. Ngoài ra, bạn cần chứng minh thu nhập hoặc hóa đơn điện nước để vay nhanh chóng hơn

Kinh nghiệm khi vay tín chấp FE Credit để không bị dính bẫy

Với nhiều ưu điểm vì được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: thủ tục Trả góp Fecredit đơn giản, nhanh chóng cũng như giải ngân nhanh. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cá nhân, người chuẩn bị vay tiền tại đây nên đọc kỹ những lưu ý cũng như kinh nghiệm dưới đây để có một khoản vay an toàn nhất.

Đọc kỹ hợp đồng vay tiền góp Fe Credit

Để thu hút khách hàng, nhiều nơi đưa ra các gói ưu đãi “khủng” như siêu lãi suất 0%, thời hạn trả nợ lên đến 1 năm,...Điều này khiến nhiều khách hàng mặc nhiên Vay tiền mặt Fecredit mà không suy nghĩ. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu đãi đó luôn có những ràng buộc nhất định để đánh lừa khách hàng. Cũng hãy đọc và hiểu kỹ bảng tính vay Fe Credit nếu có thể. Nếu khách hàng không đọc kĩ sẽ dẫn đến nhiều trước hợp đáng tiếc cũng như rủi ro tiềm ẩn như: không đủ khả năng trả, dính nợ xấu, trả số tiền với khoản lãi lớn,...

Đọc kỹ hợp đồng vay Fe Credit

Đảm bảo tìm hiểu kỹ cách phương thức trả nợ

Có 2 phương thức trả nợ phổ biến hiện nay tại các ngân hàng cũng như tại FE credit , đó là:

➠ Tính theo dư nợ ban đầu, chỉ áp dụng cho hình thức vay tín chấp của Fe Credit (trả tiền gốc + lãi quy định cố định hàng tháng)
➠ Tính theo dư nợ giảm dần (khách hàng phải trả khoản tiền bao gồm gốc lẫn lãi, lãi ở hình thức này tính theo số nợ thực tế)

Có nhiều khách hàng vì không nắm được phương thức trả nợ Vay tiêu dùng FeCredit này nên không thể dự trù được khả năng tài chính của mình, cũng như nhầm lẫn rằng vay theo dư nợ ban đầu phải trả ít tiền lãi hơn hình thức vay kia (thực tế lại cao hơn nhiều) vì thế, dễ dẫn đến trì hoãn trả nợ hoặc không có khả năng chi trả.

Không vay quá sức khả năng chi trả hàng tháng

Đây là điều mà Reviewbank luôn nhắc nhở các khách hàng của mình phải chú ý khi vay Fe Credit, không thiếu trường hợp khách hàng không đủ khả năng khả lãi hàng tháng do số tiền vay quá lớn, cũng không thiếu trường hợp khách hàng không dự trù được những rủi ro của các khoản thu nhập hàng tháng mà không trả được khoản vay tiền nhanh Fe Credit, dẫn đến nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra gần đây.

Chỉ chọn những tổ chức uy tín để vay

Hiện nay, có rất nhiều nơi mạo danh Fe Credit cho vay với lãi suất FE ban đầu được giới thiệu là khá hấp dẫn. Tuy nhiên, họ lại làm giả giấy tờ để khách hàng tin tưởng, sau đó trả khoản lãi khủng” hàng tháng sau vay. Tồi tệ hơn nữa, nhiều nơi còn mua bán thông tin khách hàng vay vốn Fecredit, mạo danh thuyết phục khách hàng cung cấp tài khoản ngân hàng để chuyển khoản, sau đó mặc nhiên thông báo mức lãi với giá trên trời gây không ít phiền phức.


Chọn những tổ chức uy tín để vay vốn tín chấp Fe Credit

Chú ý các khoản phí thanh toán sớm và thanh toán chậm

Đây cũng là một trong những điều cần nắm trước khi ký hợp đồng vay tín chấp Fe Credit. Bởi lẽ, nếu không may bạn thanh toán trễ hoặc muốn giảm khoản lãi suất bằng cách thanh toán sớm thì việc trả các phí phạt cho hai khoản này là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ các loại phí này được tính như thế nào và cách tính khoản vay Fe Credit ra làm sao? Có nhiều nơi đặt các khoản phí này khá cao để ràng buộc khách hàng. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Đảm bảo khả năng trả nợ trong khoản thời gian vay

Khi vay tiền ngân hàng Fe Credit càng lâu, mức lãi suất vay tiền FE Credit sẽ được điều chỉnh ngày càng tăng hoặc giảm tùy theo tình hình thị trường. Nếu không chuẩn bị kỹ và dự trù khả năng chi trả, người đi vay sẽ bị đặt vào tình thế bị động.. Do đó, hãy ước lượng thật kỹ khả năng thanh toán trước khi quyết định một khoản vay nào đó. Cũng nên xem xét các điều kiện vay vốn Fe Credit về lãi suất và thường xuyên theo dõi biến động lãi suất để chuẩn bị trước khoản tiền gồm cả nợ gốc để có thể chủ động thanh toán được trong một thời gian dài.

Lý do khách hàng bị công ty tài chính FE Credit từ chối khoản vay tín chấp tiêu dùng?

1. Nợ xấu:

Khi dính phải nợ xấu nhóm 2 trở lên, cụ thể:

 Nhóm 2: Dư nợ cần được lưu ý, có thời gian nợ quá hạn không thanh toán từ 10 – 90 ngày.
➠ Nhóm 3: Dư nợ không đủ tiêu chuẩn, khách hàng được ngân hàng miễn/giảm lãi do không có khả năng trả, nợ quá hạn từ 30 – 90 ngày
➠ Nhóm 4: Nợ bị nghi ngờ mất vốn, nợ quá hạn từ 90 – 180 ngày, được các tổ chức điều chỉnh thêm kỳ hạn thanh toán lần 2.
➠ Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn (Nợ xấu), có nợ quá hạn không trả hơn 180 ngày. Vẫn quá hạn kể từ kỳ hạn thanh toán lần 2


Hồ sơ vay Fe Credit không chấp nhận do dính nợ xấu

Khi dính phải nợ xấu, nhân viên của ngân hàng hay tổ chức cho vay tiêu dùng FECredit sẽ thông báo đến bạn, đồng nghĩa với việc khoản nợ xấu và thông tin của bạn sẽ được công khai ở lịch sử tín dụng CIC, Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ thời hạn thanh toán trên hợp đồng, cân đối các khoản vay tiền ở các tổ chức và chi tiêu phù hợp với mức thu nhập hàng tháng để cân bằng tài chính cá nhân.

2. Có người thân trong gia đình cùng hộ khẩu bị dính nợ xấu

Có thể nói, đây là trường hợp khá “xui” cho các khách hàng khi vay tiền nhanh bởi đây là hình phạt bổ sung của các ngân hàng cho vay tín chấp Fe Credit mà bạn không thể lường trước được do nhiều hoàn cảnh khác nhau.

3. Không đáp ứng đủ điều kiện được nêu ra trong hồ sơ

Đây là điều đương nhiên khi hồ sơ của khách hàng không đủ để vượt qua vòng xét duyệt theo Chính sách vay Fe Credit. Tuy nhiên, mặc dù điều kiện đưa ra là công dân trên 20 tuổi có thể được vay, nhưng vì nhiều lý do, các ngân hàng mặc định khách hàng độ tuổi từ 20 chưa đủ khả năng để trả nợ khoản vay hoặc chưa thể chịu trách nhiệm về khoản vay của mình nên bị từ chối cho vay ở khâu thẩm định.

4. Khoản vay yêu cầu quá lớn

Dù cho phép khách hạn vay với khoản Vay tín chấp Fe Credit online lên đến 100 triệu đồng, tuy nhiên, nếu trong quá trình xem xét, bên bộ phận xét duyệt cảm thấy số tiền bạn yêu cầu quá cao và không nằm trong khả năng chi trả của bạn thì các nhân viên tư vấn Vay bên Fe Credit cũng có quyền từ chối.

Trên đây là tất cả những thông tin về Vay tín chấp tại Fe Credit mà Reviewbank mong muốn truyền tải đến quý khách hàng. Bạn cũng có thể giải đáp thắc mắc tại website của chúng tôi hoặc tổng đài vay tín chấp Fe Credit Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khoản vay như ý muốn và thành công!

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: