086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Vay tiền nhanh – Top 3 ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất hiện nay

Xem kết quả Làm mới

Rate this post

 

 

Khi nhắc tới Vay tiền nhanh chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến “vay nóng với lãi suất cao như ngoài xã hội”.

Nhưng hôm nay ReviewBank.vn xin giới thiệu Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp với thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay.

Trước tiên, để có thể vay tiền nhanh thì cần phải phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng sau đây:

  1. Hồ sơ, thủ tục đơn giản.

Anh/chị có đồng ý là thủ tục đơn giản thì Anh/chị mới chuẩn bị nhanh được đúng không nào?

Vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh – Thủ tục, Hồ sơ là phải đơn giản

  1. Thời gian thẩm định và ký hợp đồng nhanh chóng

Top 1 : Vay tín chấp ngân hàng VIB

Đây là một trong những ngân hàng có thủ tục cực kỳ nhanh chóng. Quá trình thẩm định chỉ với 1 cú điện thoại check lại thông tin khách hàng đã cung cấp cho ngân hàng là được duyệt ngay.

Thông tin khách hàng cung cấp gồm những gì?

  1. Số tiền vay;
  2. Mục đích vay;
  3. Địa chỉ nơi ở;
  4. Nơi làm việc;

Quá đơn giản phải không nào? Mà lãi suất cũng rất mềm trên thị trường cho vay tín chấp hiện nay. Lãi suất cho vay là 19.5%/năm trên dư nợ giảm dần. Nếu vay trên 150 trđ LS chỉ 15.5 %/năm

vay tín chấp ngân hàng vib

Top 2 Vay tín chấp Prudential

Thương hiệu này không còn lạ lẫm gì ở thị trường Việt Nam, là một trong những tổ chức tín dụng tiên phong cho vay tín chấp ở Việt Nam từ những năm 2007 tới nay.

Thường thì mọi người hay nói vay ở Prudential lãi suất cao, cắt cổ.

Ngoài thủ tục vay tín chấp Prudential cực nhanh, chỉ mất từ 24 – 48h là xong, nhưng tùy vào hồ sơ có trục trặc hay không chúng tôi đang nói khách quan nhé. Còn trục trặc thì ở đâu cũng vậy có khi mất cả tháng vẫn chưa giải ngân được là chuyện bình thường.

Về lãi suất của Prudential rất đa dạng, nó áp dụng tùy sản phẩm và tùy vào đối tượng khách hàng, để xem bạn thuộc đối tượng và lãi suất nào? Tham khảo thêm Vay tín chấp Prudential

Lãi suất của Prudential dao động từ 18 – 39%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Nếu qui đổi sang lãi suất cố định chỉ từ 10.5% – 23%/năm. Nếu bạn thuộc khách hàng Prime của Prudential thì nó là 1 lựa chọn sáng suốt.

Top 3: Vay tiền cực nhanh với CitiBank

Đây là một ngân hàng đa quốc gia, với phân khúc khách hàng lương từ 15 – 20 trđ/tháng là ông lớn có máu mặt trên thị trường tín chấp tại Việt Nam hiện nay.

Nếu như Anh/chị đã có thẻ tín dụng của Bank này thì vay tiền phải nói là cực nhanh và cực kỳ đơn giản. Chúng tôi chưa muốn nói đến là Bank này còn không thẩm định lại luôn. Anh/chị chỉ việc ký tên và nhận tiền.

Nếu chưa có thẻ tín dụng của CitiBank thì cũng không sao làm thẻ mất cũng vài ngày mà thôi.

Trên đây là Top 3 ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất hiện nay hy vọng bài viết sẽ giúp được Anh/chị phần nào kiến thức chuẩn bị trước khi đi vay.

Nếu cần tư vấn hoặc vay vốn tín chấp hãy đăng ký ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7

Nếu bài viết hữu ích hãy like share chia sẻ cho bạn bè cùng biết thông tin cũng như ủng hộ tinh thần BQT ReviewBank.vn nhé.

Bình luận

bình luận