086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Vay thế chấp ngân hàng Agribank

4.5 (90%) 2 votes

Bài viết đánh giá Vay thế chấp Agribank bao gồm:

 1. Ưu điểm vay thế chấp tại Agribank
 2. Điều kiện để thế chấp tại Agribank
 3. Lãi xuất vay thế chấp ngân hàng Agribank
 4. Đánh giá vay thế chấp tại ngân hàng Agribank của reviewbank.vn

Vay thế chấp ngân hàng Agribank đã và đang được đa số khách hàng lựa chọn bởi đây là ngân hàng uy tín, lâu năm, đảm bảo và mức lãi suất hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về hình thức vay thế chấp Agribank để vay vốn được tốt nhất.

1. Ưu điểm vay thế chấp Agribank

Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện

Trong các hình thức vay vốn ngân hàng thì vay vốn thế chấp là hình thức được khách hàng lựa chọn vay nhiều hơn so với vay tín chấp. Bởi lẽ vay thế chấp bạn sẽ phải gánh mức lãi suất thấp hơn và thời gian hạn mức cao hơn. Agribank là ngân hàng cho vay thế chấp uy tín lâu năm nhất hiện nay.

 • Khách hàng được vay tối đa từ 75% giá trị tài sản thế chấp
 • Thời gian cho vay kéo dài tối đa lên đến 20 năm
 • Phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của mỗi khách hàng, hàng tháng, 6 tháng hoặc 1 lần
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện

2. Điều kiện để thế chấp tại Agribank

Điều kiện để thế chấp tại Agribank

 • Điều kiện để làm thủ tục vay

– Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động

– Khách hàng có thu nhập ổn định 3 triệu đồng/tháng trở lên

Tại thời điểm làm thủ tục vay vốn không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào và đang cứ trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.

 • Thủ tục vay thế chấp Agribank

– Giấy đề xuất vay vốn (theo mẫu giấy cho vay của ngân hàng).

– CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu / Giấy chứng thực tạm bợ trú giả dụ KH không sống trên shop hộ khẩu.

– Giấy  chứng minh mục tiêu dùng vốn(giao kèo sắm bán, hóa đơn bán hàng; giấy phép xây- sửa nhà, giao kèo thi công, bảng kê nguyên nguyên liệu; hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán)

– Giấy chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối mang người với thu nhập bán hàng hoặc nhân viên marketing là 6 tháng).

– Nếu quý khách sở hữu thu nhập từ kinh doanh thì buộc phải: giấy phép kinh doanh: hộ cá thể, công ty; hóa đơn đầu vào, đầu ra; hiệp đồng kinh tế…

– Giấy chứng minh tài sản bảo đảm (sổ đỏ, sổ hồng, sổ tùng tiệm hoặc các loại giấy má sở hữu giá khác).

3. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Trong những năm gần đây, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank luôn giữ được mức ổn định và dao động khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất tương đối hấp dẫn bởi mức lãi suất này tốt hơn so với nhiều ngân hàng khác hiện nay.

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Agribank  từ 7,2%/năm. Thời gian vay vốn tại đây lên đến 15 năm. Vay lên tới 70 – 80% giá trị nhà đất  kê khai trong sổ đỏ.

Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ tại  ngân hàng Agribank: Tối đa là 70% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán đối với các khoản vay thế chấp bằng chính nhà đất và 90% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán đối với các khoản vay thế chấp bằng bất động sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay vốn lên đến 15 năm.

Ngoài ra, khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank với thời gian kéo dài tối đa lên tới 20 năm sở hữu hạn mức 70 -80% giá trị tài sản đảm bảo. Đặc biệt, phương thức trả lãi cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể trả lãi theo tháng, hàng quý hoặc 6 tháng 1 lần. Tiền gốc được chia nhỏ theo thời gian và đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng một lần

Lãi suất vay thế chấp Agribank vô cùng hấp dẫn bởi được tính theo dư nợ giảm dần. Đây là cách tính lãi suất mà đa phần các ngân hàng tại Việt Nam đang áp dụng. Bạn cần trả lãi vào đúng ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Agribank cho phép bạn được trả lãi sau 10 ngày mà không bị phạt. So với nhiều ngân hàng khác, tổng lãi suất khi vay thế chấp Agribank thấp hơn tương đối.

4. Đánh giá vay thế chấp tại ngân hàng Agribank của reviewbank.vn

 • Agribank là ngân hàng uy tín thuộc hàng bậc nhất Việt Nam với nhiều gói cho vay ưu đãi, hỗ trợ các đối tượng khách hàng khác nhau
 • Khách hàng có được thời hạn vay kéo dài có khi lên đến hơn 20 năm tạo điều kiện cho các gia đình khó khăn
 • Lãi suất vay thế chấp tại Agribank khá thấp so với các ngân hàng khác
 • Bạn cũng không phải mất quá nhiều thủ tục, thời gian để hoàn thiện hồ sơ vay thế chấp. Agribank với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn có được khoản vay.

 

Bình luận

bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Rate this post

Hiện nay, mức lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ở các ngân hàng dao động từ 9-10%. Tuy nhiên thì cũng có những ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp từ 6 – 8%.

Rate this post

Bạn có thể trả nợ toàn bộ khoản vay. Tuy nhiên thì bạn sẽ phải chịu chi phí phạt trả nợ trước hạn. và tùy vào khoảng thời gian bạn trả trước hạn mà mức phí chịu phạt sẽ khác nhau.

Rate this post

Thời gian vay thế chấp còn phụ thuộc vào mục đích vay của bạn là gì.

 • Nếu bạn vay mua đất, mua nhà thì sẽ được vay tối đa 20 năm.
 • Vay xây nhà là 15 năm
 • Vay mua sắm vật dụng, sửa chữa và vay mua ô tô sẽ là 5 năm
Rate this post

Có, bán sẽ phải trả thêm phí khi đi vay thế chấp tại ngân hàng. Cụ thể thì bạn sẽ phải trả phí định giá tài sản, phí công chứng và phí đăng ký giao dịch đảm bảo…

Tất cả các loại phí trên đây đều do nhà nước quy định và niêm yết công khai tại các phòng công chứng. Trong đó phí định giá tài sản sẽ do từng ngân hàng quy định riêng.

5 (100%) 1 vote

Việc bao lâu sẽ nhận được số tiền vay thế chấp sẽ tùy thuộc vào quy trình làm việc cũng như việc xét duyệt mà thời gian nhận tiền vay sẽ khác nhau. Và thông thường thì chậm nhất là 03 ngày thì số tiền bạn vay thế chấp sẽ được chuyển đến bạn.

Rate this post

Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất cho vay thế chấp khác nhau. Đồng thời thì mức lãi suất cụ thể cho mỗi khoản vay sẽ không được công bố. Hiện nay các ngân hàng đưa ra mức lãi suất cho vay dao động từ 10 -12%/năm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN