Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Luôn vững vàng trong top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam ở nhiều năm liền, Vietinbank là cái tên đáng tin cậy mà nhiều người lựa chọn khi gặp những khó khăn về tài chính. Hỗ trợ vay tín chấp, vay thế chấp để vay vốn mua nhà Vietinbank hay vay mua ô tô Vietinbank, ngân hàng này đã chứng minh chất lượng dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi cạnh tranh. Gói vay mua nhà Vietinbank thế chấp đã giải quyết nỗi lo tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng Reviewbank.vn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm vay thế chấp ngân hàng công thương Vietinbank nhé.

Vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank uy tín

Các sản phẩm vay thế chấp ở Vietinbank

Vietinbank thành lập năm 1988. Đến này, Vietinbank đã có 155 chi nhánh trên cả nước, 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar, 2 chi nhánh tại Cộng hòa liên bang Đức, 1 ngân hàng con ở Lào. Vietinbank liên kết với nhiều ngân hàng, đại lý… đáp ứng nhu cầu thanh toán mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng đang triển khai 10 gói vay thế chấp Vietinbank khác nhau với lãi suất vay thế chấp ngân hàng Công thương Vietinbank bình quân chỉ từ 7%/năm, hạn mức vay tối đa đến 100% giá trị tài sản thế chấp, thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu, chi tiết theo bảng dưới đây.

Bảng lãi suất vay thế chấp Vietinbank

  Các sản phẩm  Lãi suất (năm)  Vay tối đa  Thời hạn vay
  Cho vay hộ kinh doanh Vietinbank  7%  3 tỷ  7 năm
  Vay xây sửa nhà Vietinbank ở và quyền sử dụng đất  7,7%  200 triệu  7 năm
  Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ Vietinbank  7%  200 triệu  7 năm
  Vay mua xe ô tô Vietinbank  7,7%  80% giá trị xe  5 năm
  Vay chứng minh tài chính Vietinbank  7,7%  100% nhu cầu  Linh hoạt
  Vay phát triển nông nghiệp, nông thôn Vietinbank  7%  80% nhu cầu  Linh hoạt
  Vay du học Vietinbank  7%  80% chi phí  10 năm
  Vay cầm cố sổ tiết kiệm, GTCG  7,7%  100% giá trị Linh hoạt
  Vay ứng trước tiền bán chứng khoán  7%  Linh hoạt  Thời gian chờ thanh toán chứng khoán
  Vay cá nhân kinh doanh tại chợ7%  70% giá trị sạp chợ  7 năm

Cho vay kinh doanh ngân hàng Vietinbank

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

➠  Là công dân Việt Nam đủ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, tính tới thời điểm kết thúc thời hạn vay vốn.
➠  Có tài sản đảm bảo để ngân hàng thẩm định giá trị. Tài sản này có thể là hiện có hoặc tài sản đang định mua. Vietinbank chấp thuận xem xét tài sản thế chấp là bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá. Tùy vào từng loại tài sản đảm bảo mà hạn mức, lãi suất vay mua nhà Vietinbank của các gói vay vốn sẽ khác nhau.
➠  Mức thu nhập đảm bảo đủ để trả khoản nợ vay thế chấp mua nhà Vietinbank. Đối với khách hàng cá nhân, mức thu nhập bình quân ngân hàng Vietinbank cho vay thế chấp phải được chứng minh được qua bảng lương, sao kê lương chuyển khoản, xác nhận lương tiền mặt… Đối với khách hàng doanh nghiệp, Vietinbank yêu cầu chứng minh được khả năng tài chính bằng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
➠  Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu của bất cứ tổ chức tín dụng nào

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

➠  Đơn vay vốn thế chấp theo mẫu có sẵn của Vietinbank.
➠  CMND, hộ chiếu
➠  Sổ hộ khẩu/ KT3.
➠  Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
➠  Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn như vay mua nhà tại Vietinbank, vay mua xe ô tô Vietinbank hay vay vốn kinh doanh Vietinbank.
➠  Giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập như bảng lương, sao kê lương ngân hàng, xác nhận lương có chữ ký và con dấu của lãnh đạo cơ quan nơi khách hàng làm việc.
➠  Giấy tờ liên quan tài sản đảm bảo vay thế chấp ngân hàng Vietinbank như giấy tờ chứng minh quyền sở hữu bất động sản, động sản chính chủ hoặc giấy bảo lãnh cầm cố của người thứ 3 nếu mượn tài sản thế chấp.

Vay tiền xây nhà Vietinbank lãi suất thấp

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

➠  Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank đưa ra là 7% đang thấp hơn so với mặt bằng chung của tất cả các ngân hàng khác
➠  Mức tiền được vay khá cao lên tới 80% giá trị tài sản
➠  Thời gian vay kéo dài, giảm gánh nặng trả nợ, tối thiểu 5 năm đối với cho vay sửa chữa nhà và tối đa 20 năm đối với biệt thự hoặc nhà liền kề dự án.
➠  Tài sản thế chấp linh hoạt, chấp nhận bảo lãnh từ người thân
➠  Hình thức trả gốc linh hoạt, từng lần hoặc trả góp gốc lãi hàng tháng.
➠  hủ tục nhanh gọn và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
➠  Có cả gói vay thế chấp Vietinbank cho các du học sinh mà các ngân hàng khác chưa triển khai
➠  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng.

Đánh giá vay thế chấp ngân hàng Vietinank của Reviewbank.vn

Đứng dưới gốc độ là người đồng hành đáng tin cậy của các độc giả, Reviewbank.vn luôn mong muốn đem đến sản phẩm vay vốn chất lượng cũng như địa chỉ vay vốn uy tín cho bạn. Với những thông tin về sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank ở trên, chúng tôi tin rằng đây là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả giúp bạn gỡ rối khó khăn, đặc biệt là vào những dịp quan trọng. Khách quan thì sản phẩm vay thế chấp Vietinbank hội tụ những đặc điểm sau.

➠  Mức lãi suất ưu đãi, thuộc nhóm thấp nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo cân bằng gánh nặng nợ nần cho khách hàng.
➠  Hạn mức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank đa dạng, có lợi cho những nhu cầu cấp thiết hằng ngày.
➠  Thời gian vay dài, từ 5 đến 20 năm.
➠  Phương thức trả gốc và lãi linh hoạt.
➠  Ngoài các gói vay thế chấp nhà ngân hàng Vietinbank  để tiêu dùng, Vietinbank có nhiều gói vay ưu đãi dành cho các khối doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ.

Cho vay tiền mua nhà Vietinbank nhanh chóng, đảm bảo

Hỏi nhanh đáp gọn về vay thế chấp Vietinbank

Mặc dù có nhiều sự chuẩn bị những quá trình vay vốn của bạn cũng có thể gặp phải những phiền phức không đáng có. Reviewbank.vn đã tổng hợp nhanh một số câu hỏi thường gặp về thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietinbank để giúp bạn tích lũy thêm một số kinh nghiệm cho quá trình vay vốn sau này. Cùng lưu lại nhanh cho bạn và gia đình nhé.

Hỏi: Sinh viên có thể vay thế chấp Vietinbank hay không?

Đáp: Nếu đối tượng khách hàng là sinh viên có thể chứng minh thu nhập thường xuyên và có tài sản đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện của Vietinbank thì có thể làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank bình thường.

Hỏi: Đang bị xếp vào nợ nhóm 2 theo quy định của CIC thì có thể vay thế chấp Vietinbank hay không?

Đáp: Nợ xấu nhóm 3 sẽ gặp khó khăn thì thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng Vietinbank nói chung. Nợ nhóm 1 và nhóm 2 vẫn được xem xét cho vay mua ô tô Vietinbank nếu quá trình tín dụng ổn định. Do đó, nợ nhóm 2 vẫn được vay tiền ngân hàng Vietinbank thế chấp dễ dàng.

Hỏi: Thế chấp ô tô thì có thể vay những gói nào tại Vietinbank?

Đáp: Ô tô là một trong những tài sản thuộc danh mục tài sản đảm bảo đủ điều kiện để vay thế chấp Vietinbank theo quy định. Hiện nay, Vietinbank đang triển khai 10 gói vay thế chấp, hỗ trợ nhu cầu mua bán và sửa chữa nhà ở, khởi nghiệp, mở rộng, phát triển các mô hình kinh doanh khi vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietinbank hiện có, du học, du lịch, mua bán chứng khoán… Do đó, bạn có thể dễ dàng thế chấp ô tô để liên hệ đăng ký vay 1 trong 10 sản phẩm nêu trên.

Gói vay mua ô tô Vietinbank nhanh chóng ưu đãi

Hỏi: Đang vay tín chấp tại Vietinbank chưa tất toán có thể vay thế chấp tiếp hay không?

Đáp: Việc đăng ký vay tiếp dù còn dư nợ chưa tất toán không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, việc gánh trên vai quá nhiều khoản nợ sẽ khiến tình hình tài chính của cá nhân người đi vay dễ rơi vào tình trạng khánh kiệt. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định có nên vay tiếp hay không, bạn cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng, cũng như học cách kiểm soát tốt các khoản chi tiêu và đầu tư. Vietinbank không hạn chế số khoản vay bạn đăng ký tại ngân hàng này, miễn sao bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đi kèm từng gói vay vốn mà bạn đăng ký. Bạn cần lưu ý rằng, việc tiếp tục đăng ký thủ tục vay thế chấp Vietinbank khi còn dư nợ sẽ phải bổ sung một số điều kiện đi kèm. Do đó, cân nhắc thật kỹ việc vay tiếp nhé.

Hỏi: Vietinbank có áp dụng phí trả trước hạn nếu muốn tất toán khoản nợ trước hạn không?

Đáp: Có. Vietinbank áp dụng biểu phí phạt cho trường hợp bạn muốn tất toán khoản vay trước hạn. Tỷ lệ phí phạt dao động từ 1 % đến 4% dựa trên số dư nợ còn lại tính tới thời điểm bạn muốn tất toán khoản vay, tùy vào số tháng bạn muốn trả trước. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ việc tất toán khoản vay sớm so với quy định, cũng như lựa chọn thời gian vay phù hợp ngay từ khi bắt đầu ký hợp đồng tín dụng.

Hỏi: Vietinbank có áp dụng phí trả chậm nếu chậm thanh toán trả tiền lãi không?

Đáp: Có. Cho dù là bạn chậm thanh toán nợ gốc hay nợ lãi thì Vietinbank đều yêu cầu trả mức phí phạt nhất định. Tỷ lệ bình quân có thể rơi vào khoảng 150% so với lãi suất hàng tháng.  Việc chậm thanh toán nợ do sơ suất, do quên… thường xuyên xảy ra. Do đó, bạn cần chú ý thời gian thanh toán nợ định kỳ, cũng như sử dụng các hình thức thanh toán tự động để hạn chế tình trạng quên trả nợ đúng hạn làm phát sinh phí phạt khi vay thế chấp ngân hàng Vietinbank mua ô tô nhé.

Câu hỏi: Vay mua nhà Vietinbank theo hình thức thế chấp có bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay hay không?

Trả lời: Vay thế chấp là hình thức vay vốn yêu cầu tài sản đảm bảo. Khác với vay tín chấp, bạn có thể mua bảo hiểm khoản vay đi kèm hoặc không. Vay thế chấp không bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm khoản vay nhưng bạn phải mua bảo hiểm bất động sản cho bất động sản bạn thế chấp. Nghĩa là, nếu bạn thế chấp nhà cũ để vay tiền mua nhà Vietinbank thì bạn cần mua bảo hiểm cho chính căn nhà cũ đó, bảo hiểm khoản vay bạn có thể mua hoặc không tùy theo nhu cầu. Với từng gói vay vốn cụ thể, quy định này có thể thay đổi. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp đến chi nhánh Vietinbank gần nhất để đảm bảo thông tin được cụ thể và chính xác nhất nhé.

Câu hỏi: Tôi đang có dự định mở rộng quy mô kinh doanh lĩnh vực F&B, tôi có thể Vay vốn kinh doanh ở ngân hàng Vietinbank bằng cách thế chấp ô tô của mẹ để vay kinh doanh Vietinbank hay không?

Vietinbank cho vay kinh doanh với lãi suất ưu đãi 

Trả lời: Việc Vietinbank có cho phép bạn thế chấp ô tô của người thân, trong trường hợp này là mẹ của bạn, để vay thế chấp tại Vietinbank hay không phụ thuộc vào tính chất hoạt động kinh doanh của bạn. Theo quy định, bạn có thể thế chấp tài sản thuộc quyền sở hữu của bạn hoặc người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ, anh chị… để vay thế chấp Vietinbank cho hoạt động kinh doanh nếu bạn là chủ hộ kinh doanh. Ngược lại, nếu bạn không phải là chủ hộ kinh doanh, bạn không thể thế chấp tài sản dưới tên của một thành viên trong hộ kinh doanh. Do đó, nếu bạn là chủ hộ kinh doanh có giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh hộ gia đình, bạn có thể vay tiền ngân hàng Vietinbank thế chấp xe của người thân bình thường. Ngoài ra, mức lãi suất vay kinh doanh Vietinbank cũng ở mức ưu đãi để khuyến khích người dân vay kinh doanh.

Trên đây là những thông tin mà Reviewbank.vn cung cấp, với mong muốn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm cho quá trình vay vốn thế chấp tại Vietinbank. Chúc bạn vay vốn thành công!

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: