Vay thế chấp ngân hàng VIB

Đứng cạnh tên tuổi lớn ngân hàng dẫn đầu Big4 là Vietcombank, VIB là một trong hai đại diện đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế Basel II, chứng minh kết quả kinh doanh hiệu quả và quản lý rủi ro tín dụng vượt trội, đảm bảo chất lượng cũng những gói tín dụng đã và đang tung ra trên thị trường hiện nay. Theo đó, sản phẩm vay thế chấp ngân hàng quốc tế VIB là chiếc phao cứu sinh vô cùng hữu hiệu dành cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Vậy, vay thế chấp ngân hàng VIB có những đặc điểm nào? Vì sao nên vay thế chấp tại VIB? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm vay thế chấp VIB.

Vay thế chấp ở ngân hàng VIB nhanh chóng

Bài viết đánh giá vay thế chấp tại ngân hàng VIB bao gồm:

1. Các sản phẩm vay thế chấp tại VIB
2. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp VIB
3. Tài sản vay thế chấp VIB
4. Ưu điểm vay thế chấp VIB
5. Đánh giá vay thế chấp tại VIB của Reviewbank.vn

Để làm rõ những vấn đề nêu trên Reviewbank sẽ đi chi tiết hơn, cụ thể hơn bên dưới, mời các bạn đón đọc nhé.

Các sản phẩm vay thế chấp VIB

Vay thế chấp VIB mua nhà, đất đã có sổ, căn hộ

Gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB dành cho khách hàng có nhu cầu cấp vốn vay mua nhà VIB, đất, căn hộ… Khách hàng có thể thế chấp linh hoạt bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá để vay vốn. VIB cho phép khách hàng thế chấp chính nhà đất hoặc căn hộ định mua để vay vốn, tạo nhiều thuận tiện trong điều kiện và thủ tục vay cho khách hàng.

Hạn mức vay thế chấp sổ đỏ VIB hỗ trợ tới 70% giá trị tài sản.
Thời gian vay tối đa 25 năm.
Lãi suất cho vay chỉ từ 8,4%/năm, áp dụng trong tối đa 12 tháng ưu đãi. Lãi suất sau ưu đãi cộng trừ biên độ khoảng 3,99%, tùy theo đặc điểm thị trường.
Phí phạt trả trước hạn từ 1,5 – 2,5%.

  Lãi suất  Hỗ trợ  Thời gian vay tối đa  Lãi suất sau ưu đãi  Phí phạt trả nợ trước hạn
  8.4%  70% giá trị tài sản  25 năm  LS cơ sở + Biên độ 3.99% = 11.5%  1.5 - 2.5%


Vay thế chấp VIB xây mới, sửa chữa nhà

VIB hỗ trợ gói tín dụng với ưu đãi lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB cho mục đích xây mới, sửa chữa nhà ở, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được một căn nhà trong mơ. Hình thức vay vốn này chỉ chấp nhận tài sản thế chấp là bất động sản và tài sản có giá.

Vay mua nhà ngân hàng VIB lãi suất hấp dẫn

Hạn mức vay thế chấp nhà ngân hàng VIB tối đa 80% nhu cầu vay vốn.
Thời gian vay mua nhà trả góp VIB tối đa 8 năm.
➠  Lãi suất cho vay mua nhà VIB bình quân khoảng 8,4%/năm, ưu đãi trong tối đa 12 tháng đầu. Hết thời gian ưu đãi, tỷ lệ lãi suất được cộng trừ thêm biên độ khoảng 3,99%.
 Phí phạt trả nợ trước hạn từ 1,5% đến 2,5% tùy vào thời gian trả và số dư nợ còn lại bao nhiêu.

  Lãi suất vay xây sửa nhà VIB ưu đãi  Lãi suất sau vay xây nhà ngân hàng VIB ưu đãi  Thời gian vay xây nhà VIB tối đa  Phí phạt trả nợ trước hạn khi vay tiền xây nhà VIB
  8.4%  LS cơ sở + Biên độ 3.99% = 11.5%  8 năm  1.5 - 2.5%/1 lần vay vốn xây nhà VIB

Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm

Khác với vay tín chấp tiêu dùng, vay vốn ngân hàng thế chấp VIB cho mục đích tiêu dùng sẽ có hạn mức cao hơn, lãi suất hấp dẫn hơn và tỷ lệ rủi ro thấp hơn. Vì thế, nếu gặp khó khăn tài chính trong vấn đề mua sắm tiêu dùng cá nhân và gia đình, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo từ VIB là một trong những gợi ý vô cùng hay ho.

Hạn mức cho vay tiền ngân hàng VIB thế chấp cao, lên đến 1 tỷ đồng, phù hợp với nhiều mục đích tiêu dùng đa dạng và linh hoạt theo từng phân khúc khách hàng cụ thể.
Thời gian vay khoảng 8 năm.
Lãi suất cho vay thế chấp ở VIB bình quân khoảng 8,4%/năm, biên độ lãi sau ưu đãi khoảng 3,99%.
Phí phạt trả nợ trước hạn dao động khoảng 1,5% đến 2,5% khi vay tiêu dùng hay vay mua xe ô tô VIB

  Lãi suất  Khoản vay tối đa  Thời gian vay tối đa  Biên độ lãi suất sau ưu đãi  Phí phạt trả nợ trước hạn
  8,4%  1 tỷ đồng  8 năm  LSTK 12T + 3,99%  1,5% - 2,5%

Vay thế chấp ngân hàng VIB mua ô tô mới

Tương tự vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB hỗ trợ khách hàng thế chấp vay mua ô tô trả góp VIB hoặc chính VIB vay mua oto mới mua xe để di chuyển theo nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh theo nhu cầu của tổ chức với lãisuất cho vay mua ô tô VIB cực kì thâp.

Hạn mức cho vay mua xe ô tô trả góp VIB lên đến 80% giá trị xe, phụ thuộc vào kết quả thẩm định tài sản đảm bảo.
Thời gian vay khoảng 8 năm.
Lãi suất cho vay thế chấp VIB vô cùng ưu đãi, chỉ từ 6,69%/năm, biên độ lãi suất thả nổi sau thời gian ưu đãi khi vay mua ô tô VIB rơi vào khoảng 3,99%.
Phí phạt trả trước hạn khoảng 1,5% đến 2,5%.

  Lãi suất vay mua ô tô VIB  Khoản vay mua oto VIB tối đa  Kỳ hạn vay mua ô tô tại VIB tối đa  Biên độ lãi suất ưu đãi  Phí phạt trả nợ trước hạn
  6,69%  80% giá trị xe  8 năm  LSTK 12T + 3,99%  1,5% - 2,5%

Cho vay mua ô tô VIB ưu đãi lãi thấp

Vay đầu tư tài sản mua máy móc vay kinh doanh VIB

Vay thế chấp đầu tư mua máy móc kinh doanh là một nhánh của gói tín dụng hỗ trợ hạ lãi suất vay thế chấp ngân hàng VIB cho các khách hàng là hộ gia đình kinh doanh cá thể, doanh nghiệp…. Sản phẩm vay vốn kinh doanh VIB này phục vụ cho cả đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, xét duyệt dựa trên tài sản thế chấp là bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá.

Hạn mức cho vay tiền kinh doanh VIB đạt khoảng 80% nhu cầu, tùy thuộc vào phương án sử dụng vốn mà khách hàng đính kèm hồ sơ vay.
Thời gian cho vay dài, khoảng 7 năm.
Lãi suất cho vay thấp, chỉ từ 6,69%/năm, biên độ lãi thả nổi sau ưu đãi khoảng 3%.
Phí phạt trả nợ trước hạn khoảng 1,5% đến 2,5%.

  Lãi suất  Khoản vay tối đa  Kỳ hạn vay tối đa  Biên độ lãi suất sau ưu đãi  Phí phạt trả nợ trước hạn
  6,69%  80% nhu cầu  7 năm  LSTK 12T + 3,0%  1,5% - 2,5%

Lưu ý: Lãi suất sau thời gian ưu đãi rất cạnh tranh = lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng của VIB + biên độ 4%/năm.

Vay kinh doanh ngân hàng VIB nhanh chóng 

Điều Kiện Vay Thế Chấp Ngân Hàng VIB

Để có thể làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng một số điều kiện đi kèm. Đây là những điều kiện nhằm giúp ngân hàng kiểm soát được chất lượng khách hàng và rủi ro khoản vay, hạn chế tối đa nguy cơ mất vốn trong một số trường hợp không mong muốn. Đáp ứng điều kiện vay thế chấp mua nhà VIB là đáp ứng ở 2 khía cạnh, đối tượng và nguồn trả nợ.

Đối tượng:   

Là người Việt Nam.
Từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay.
Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất.

Nguồn trả nợ:

Từ lương, từ cho thuê tài sản, từ hoạt động kinh doanh…
Đủ thanh toán cho khoản vay sau khi trừ chi phí.

Quá trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn cần lưu ý những thủ tục cơ bản sau, lưu ý rằng, những thủ tục dưới đây chỉ là những thủ tục vay thế chấp VIB cơ bản nhất, đối với các hình thức vay thế chấp khác nhau sẽ phát sinh một số hồ sơ nhất định mà bạn sẽ được tư vấn khi đăng ký vay vốn thực tế.

Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, thẻ cư trú…
Hồ sơ chứng minh thu nhập, có thể là bảng lương, sao kê lương chuyển khoản, xác nhận lương, kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp đứng tên vay vốn…
Hồ sơ mục đích vay vốn, có thể là hợp đồng mua bán, đặt cọc, giấy tờ chứng minh vốn tự có, chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà dự kiến mua…
Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo, trong đó chú ý là bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh sở hữu và giá trị của tài sản đi kèm.
Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu chung của VIB.
Hợp đồng vay vốn trong trường hợp hai bên thỏa thuận được các điều kiện và cam kết liên quan đến khoản vay.

Vay ngân hàng nhanh chóng VIB mua xe, kinh doanh

Tài Sản Thế Chấp Ngân Hàng VIB

Lãi suất vay thế chấp VIB luôn có lãi suất thấp hơn vay tín chấp, đồng thời có hạn mức cao hơn vay tín chấp bởi có tài sản đảm bảo đi kèm. Tài sản đảm bảo được định nghĩa là tài sản mà bên đảm bảo dùng để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự với bên nhận đảm bảo, phải đáp ứng đủ các điều kiện theo Luật Doanh nghiệp, đó là thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm, không nằm trong danh mục tài sản cấm giao dịch và có thể xác định được. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu tài sản thế chấp phải là tài sản được mua bảo hiểm nếu pháp luật có quy định.

 

Tài sản bảo đảm sẽ được xử lý thu hồi nợ trong trường hợp bên đi vay không thể thanh toán được khoản vay hoặc xảy ra tranh chấp cần đưa ra tòa án hay cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xem xét giải quyết. Có nhiều cách xử lý tài sản đảm bảo, trong đó điển hình nhất là 1 trong 3 cách: bên nhận bảo đảm tự bán tài sản, sở hữu tài sản hoặc bán đấu giá tài sản. Để có thể vay thế chấp tại VIB, bạn cần sở hữu một trong các tài sản sau:

Thế chấp nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ: Nhà đất nội thành khi cho vay mua nhà VIB phải đảm bảo mặt tiền lớn hơn 2m, có diện tích tối thiểu 20m2. Nhà đất ngoại thành phải đảm bảo mặt tiền lớn hơn 3m, có diện tích tối thiểu 30m2.
Thế chấp căn hộ có sổ hồng, sổ đỏ: Căn hộ dùng để vay thế chấp ngân hàng VIB phải có diện tích lớn hơn 30m2 nếu ở nội thành hoặc lớn hơn 50m2 nếu ở ngoại thành.
Thế chấp đất hỗn hợp có sổ hồng, sổ đỏ: Đất thế chấp phải đảm bảo có thời gian sử dụng còn lại tối thiểu 10 năm, phần đất này không phải là đất thổ cư, đường vào khu đất rộng ít nhất 3m.
Thế chấp phương tiện vận tải: Phương tiện vận tải phải là những thương hiệu xe của các nước phát triển được chấp nhận vay thế chấp.
Thế chấp giấy tờ có giá: Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, số dư tài khoản tiền gửi tại VIB, kỳ phiếu, trái phiếu, tín phiếu do VIB phát hành.

Vay thế chấp phương tiện vận tải tại VIB

Ưu điểm Vay Thế Chấp Ngân Hàng VIB

Là một trong hai đại diện duy nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam đạt chuẩn Basel II, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB chắc chắn là lựa chọn vô cùng thích hợp cho nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng điểm qua một số ưu điểm của gói vay thế chấp ngân hàng VIB nhé.

Mức lãi suất vay mua nhà của VIB ổn định, thấp hơn so với các ngân hàng khác, đặc biệt là nhóm các ngân hàng cùng bảng xếp hạng.
Giải quyết hồ sơ vay tiền mua nhà VIB nhanh chóng, dễ dàng, cam kết giải ngân chỉ sau 24 giờ làm việc, linh hoạt nhận vốn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Thời gian cho vay đa dạng, từ 2 năm đến 25 năm tùy từng gói vay thế chấp cụ thể, giảm áp lực gánh nặng nợ nần cho khách hàng. Lãi suất vay mua nhà VIB thấp.
VIB là một trong số ít các ngân hàng không thu hồi lãi suất đối với những trường hợp thanh toán trước hạn.

Đánh giá của Reviewbank.vn về vay thế chấp ngân hàng VIB

Nhìn chung, vay thế chấp tại ngân hàng VIB mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn không chỉ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm vay tương ứng với các mục đích vay vốn khác nhau, nhận nhiều ưu đãi liên quan đến lãi suất vay tiền thế chấp ngân hàng VIB, hạn mức và thời gian vay. Tuy vậy, tất cả các sản phẩm vay thế chấp hiện có tại VIB đều cần trải qua các bước thẩm định và xác minh khá phức tạp. Có thể điều này sẽ khiến thời gian vay của bạn bị kéo dài nhưng lại đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên khách hàng và ngân hàng, đồng thời kiểm soát tốt rủi ro khoản vay nếu có. Vì vậy, Reviewbank.vn vẫn gợi ý cho bạn thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng VIB cho dự định tài chính trong tương lai của bạn. Thử ngay nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: