Vay thế chấp ngân hàng TPbank

So với hình thức vay tín chấp, vay thế chấp luôn được đánh giá cao bởi hạn mức cho vay lớn, lãi suất thấp và phù hợp với đa dạng nhu cầu vay vốn khác nhau. Nếu vay tín chấp chỉ có hạn mức tối đa đến 500 triệu đồng thì người vay thế chấp có thể nhận giải ngân đến 3 tỷ đồng tùy theo từng gói vay vốn cụ thể. Ra mắt thị trường muộn hơn so với những “ông lớn” trong ngành ngân hàng, các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng TPbank vẫn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về vay thế chấp tại TPBank để có thêm những thông tin đáng giá nhé.

Vay thế chấp ngân hàng TPBank đa dạng sản phẩm

Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, TPBank tung ra thị trường những sản phẩm vay thế chấp đa dạng, không hạn chế mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng. Điểm chung của các sản phẩm này đều thuộc nhánh vay thế chấp TPbank, cần tài sản đảm bảo mới có thể liên hệ vay vốn nhưng có thể vay hạn mức cao với lãi suất cạnh tranh. Hiện tại, TPBank đang triển khai 8 sản phẩm cho vay vốn thế chấp khác nhau.

TPbank sở hữu sản phẩm vay thế chấp đa dạng

Gói vay thế chấp tại TPbank mua ô tô:
➠ Lãi suất vay/năm: 7.2%/năm.
➠ Mức vay: Vay tối đa 80% giá trị xe.
➠ Thời hạn vay: 7 năm.

Gói vay thế chấp sổ hồng TPbank mua nhà:  
➠  Lãi suất vay/năm: 7.2%/năm.
➠  Mức vay: Vay tối đa 90% giá trị nhà.
➠  Thời hạn vay: 20 năm.

Gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPbank:
➠   Lãi suất vay/năm: 6.8%/năm.
➠   Mức vay: Vay tối đa 95%.
➠   Thời hạn vay: linh hoạt.

Gói vay thế chấp nhà ngân hàng TPBank để kinh doanh:
➠    Lãi suất vay/năm: 6.8%/năm.
➠    Mức vay: Vay tối đa 85% nhu cầu.
➠    Thời hạn vay: linh hoạt.

Gói vay tiêu dùng:
➠   Lãi suất vay/năm: 6.8%/năm.
➠   Mức vay: 3 tỷ đồng.
➠   Thời hạn vay: 10 năm

Gói vay thế chấp xây nhà TPbank – sửa nhà:
➠   Lãi suất vay/năm: 7.2%/năm.
➠   Mức vay: Vay tối đa 90% nhu cầu.
➠   Thời hạn vay: 15 năm

Gói vay thấu chi thế chấp:
➠    Lãi suất vay/năm: 7.2%/năm.
➠    Mức vay: Vay tối đa 500 triệu.
➠    Thời hạn vay: 4 năm.

Vay thấu chi thế chấp với lãi suất thấp

Gói vay vốn ngân hàng thế chấp TPbank khởi nghiệp:
➠   Lãi suất vay/năm: 11.8%/năm.
➠   Mức vay: Vay tối đa 1 tỷ.
➠   Thời hạn vay: 10 năm

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng TPbank kể trên đều là tỷ lệ lãi suất cố định được tính trong thời gian ưu đãi. Khoảng thời gian này thường kéo dài khoảng 12 tháng. Hết ưu đãi, lãi suất cho vay được chuyển qua lãi suất thả nổi theo biến động thị trường, tăng giảm với biên độ lãi suất được cam kết rơi vào khoảng 2,5% đến 3%. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về tỷ lệ lãi suất thế chấp TPbank trong suốt thời gian vay, bạn nên chú ý các điều khoản liên quan đến lãi suất và thời gian cho vay trong hợp đồng vay tiền mua nhà TPbank, sử dụng công cụ tạm tính tiền lãi định kỳ trên website của TPBank để tự bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng TPBank

Không giống với điều kiện vay tín chấp vô cùng dễ dàng và đơn giản, vay thế chấp sổ đỏ TPbank đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu nhất định, nhằm đảm bảo các rủi ro đều nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, TPBank luôn hướng đến chính sách vay vốn thân thiện với khách hàng, tối giản hóa những điều kiện cho vay để giúp gói tín dụng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ đó giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính gặp phải. Để biết mình có đáp ứng đủ các yêu cầu vay thế chấp TPBank hay không, bạn cần lưu ý một số gạch đầu dòng sau:

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Tiên Phong

➠   Người đi vay cần sở hữu ít nhất một tài sản có giá đủ điều kiện thế chấp vay vốn theo quy định của TPBank nói riêng và pháp luật nói chung. Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá, thuộc sở hữu của người đi vay, không chuyển nhượng, không đang trong tình trạng tranh chấp và có thể xác định được. Tài sản đảm bảo là căn cứ để TPBank quyết định hạn mức, lãi suất và thời gian cho vay đối với từng trường hợp cụ thể.
➠   Người đi vay là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi lao động, thường có độ tuổi từ 18 trở lên với nam và 20 trở lên với nữ, đáp ứng điều kiện về khả năng lao động, tạo ra thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
➠   Người đi vay thế chấp mua nhà TPbank phải có hộ khẩu thường trú, tạm trú, KT3 hoặc thẻ cứ trú hợp pháp tại địa bàn có đặt hội sở, chi nhánh và quầy giao dịch của TPBank.
➠   Người đi vay không có lịch sử nợ xấu trong quá khứ.


Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng TPBank

Tìm hiểu thủ tục vay thế chấp tại TPbank

Hỗ trợ cả kênh vay vốn trực tiếp và trực tuyến, TPBank khuyến khích khách hàng sử dụng kênh vay vốn online để có thể đăng ký vay vốn nhanh nhất, không rườm rà hồ sơ giấy cũng như đảm bảo giải ngân khoản vay đúng nhu cầu của khách hàng. Để vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPbank, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
➠   Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của TPBank.
➠   Hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú, KT3, thẻ cư trú… Khách hàng có thể nộp bản sao và cung cấp bản gốc đối chiếu khi có yêu cầu từ phía ngân hàng.
➠   Chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân… Tương tự, khách hàng có thể nộp bản sao và cung cấp bản gốc đối chiếu khi có yêu cầu từ phía ngân hàng.
➠   Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân.
➠   Hồ sơ chứng minh thu nhập, có thể là bảng lương, sao kê lương chuyển khoản ngân hàng, xác nhận lương từ lãnh đạo đơn vị, báo cáo tài chính nếu là khách hàng doanh nghiệp…
➠   Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo, có thể là giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản hoặc tài sản cầm của khách hàng hoặc người thân.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng TPBank

Thị trường tín dụng Việt Nam ghi nhận sự hoạt động của nhiều ngân hàng thương mại khác nhau, đặc biệt là các tên tuổi lớn đứng chung trong top những ngân hàng tốt nhất khu vực. Vậy, vì sao nên lựa chọn sản phẩm vay ngân hàng TPbank và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPbank như thế nào?

Bật mí lí do vì sao nên vay tiền ngân hàng TPbank thế chấp

➠   TPBank có quy định khá linh hoạt về tài sản thế chấp, không nhất thiết phải là của chính chủ người vay. Tài sản cầm cố vay vốn có thể thuộc quyền sở hữu của người thân trong gia đình người đi vay, không thuộc tranh chấp, đúng pháp luật và có thể xác định được.
➠    Lãi suất cho vay thấp, chỉ từ 6,8%/năm tính trong thời gian ưu đãi, biên độ lãi dao động khoảng 2%, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập thấp.
➠    TPBank cho phép khách hàng nhận giải ngân một cách linh hoạt, một lần hoặc từng lần theo tiến độ thanh toán thực tế.
➠     Phương thức trả nợ linh hoạt, có thể trả nợ gốc và lãi định kỳ, trả lãi định kỳ và nợ gốc tất toán cuối kỳ…
➠     Thủ tục vay tiền xây nhà TPbank đơn giản, nhanh chóng và điều kiện đi kèm dễ dàng.

Đánh giá vay thế chấp ngân hàng TPBank của Reviewbank.vn

Dưới góc độ là đơn vị đánh giá các sản phẩm tín dụng từ những tổ chức tài chính trong nước, Reviewbank.vn hy vọng có thể đem đến cho các bạn độc giả những thông tin thiết thực và ý kiến nhận định công tâm nhất, giúp các bạn có thể nhanh chóng giải quyết được tình hình tài chính khó khăn mà mình đang gặp phải. Với sản phẩm vay thế chấp TPBank. Reviewbank.vn tin rằng đây là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả cho chính bạn và gia đình.
➠   Có nhiều gói vay với mức vay tối đa linh hoạt và có lợi cho người vay.
➠   Lãi suất thấp và phù hợp với nhiều đối tượng.
➠   Thời gian cho vay linh hoạt.
➠   Tài sản cho vay không cần phải bắt buộc của chính khách hàng nên có thể thoải mái và linh hoạt hơn cho người vay.

Một số câu hỏi thường gặp về gói vay thế chấp TPBank

Làm sao để vay thế chấp sổ đỏ tại TPbank

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về sản phẩm thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng TPbank, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp mà nhiều độc giả gửi về. Theo đó, có thể bạn sẽ đúc kết được một số kinh nghiệm cho quá trình vay vốn sau này.

Câu hỏi: Thuộc nợ xấu nhóm 3 thì có thể đăng ký thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPbank hay không?

Trả lời: TPBank hạn chế cho khách hàng thuộc các nhóm nợ xấu vay vốn để đảm bảo tính an toàn cho các khoản vay. Khách hàng chỉ có thể chờ đến khi nợ xấu được xóa khỏi hệ thống của CIC thì mới đăng ký vay vốn bình thường tại TPBank. Quá trình này thường mất từ 2 đến 3 năm.

Câu hỏi:TPBank có áp dụng phí phạt trả nợ trước hạn đối với sản phẩm vay xây sửa nhà TPBank thế chấp hay không? Nếu có thì tỷ lệ khoảng bao nhiêu?

Trả lời:TPBank áp dụng mức phí phạt trả trước hạn chung cho các sản phẩm vay vốn, trong đó có cả vay thế chấp. Tỷ lệ phí phạt rơi vào khoảng 1,5% đến 2,5% dựa trên dư nợ và thời gian trả trước của khách hàng.

Câu hỏi: Có thể vay du học TPBank theo hình thức thế chấp hay không? Nếu có thì sản phẩm này có khác gì so với các sản phẩm còn lại?

Vay tiền đi du học bằng hình thức thế chấp ngân hàng TPbank 

Trả lời: Vay thế chấp ngân hàng TPbank du học tương tự các sản phẩm vay thế chấp khác. Khách hàng cần cung cấp tài sản đảm bảo đáp ứng những điều kiện trong biểu yêu cầu chung, đồng thời cung cấp hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn là học tập qua hồ sơ nhập học, thông tin học bổng… Hạn mức vay của gói vay vốn này có thể lên đến 1 tỷ, lãi suất cho vay chỉ từ 7,2%/năm, vay trong suốt thời gian học tập theo hồ sơ mà khách hàng yêu cầu.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều lý do để lựa chọn sản phẩm vay thế chấp TPBank cho những dự định tài chính sắp tới của mình. Reviewbank.vn tin rằng, TPBank là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng những nhu cầu như vay mua ô tô TPBank, vay kinh doanh TPBank, vay mua nhà TPBank. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng TPbank, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé!
 

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: