Vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Kính thưa Quý Khách hàng,

Được giới truyền thống xem là “kẻ phá bĩnh” khiến Big 4 phải trở thành Big 5, Techcombank chính thức vươn lên top đầu các ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2019 với tổng doanh thu vượt qua BIDV, Agribank và Vietinbank, chỉ xếp sau Vietcombank. Với bước tiến mạnh mẽ này, dịch vụ tại Techcombank chắc chắn là lựa chọn vô cùng phù hợp cho những nhu cầu tài chính của Quý Khách hàng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Techcombank để liên hệ vay nhanh khi cần nhé!

Các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Tại Techcombank, Quý Khách hàng có thể liên vay thế chấp bằng cách sử dụng tài sản đảm bảo là bất động sản như nhà đất, chung cư, công trình xây dựng…, động sản như xe ô tô, tàu thuyền,… hoặc giấy tờ có giá như sổ tiết kiệm. Các tài sản thế chấp này cần đáp ứng một số điều kiện đi kèm theo quy định chung của vay thế chấp Techcombank và trải qua quy trình thẩm định thì mới có thể sử dụng làm tài sản cầm cố để vay vốn. Quy trình này không quá phức tạp hay mất quá nhiều thời gian nên Quý Khách hàng cứ yên tâm. Hiện nay, Techcombank đang triển khai khá nhiều sản phẩm vay đa dạng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu tài chính của khách hàng. Cùng Reviewbank.vn điểm nhanh những hình thức phổ biến sau:

Vay thế chấp ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Techcombank

Vay thế chấp ngân hàng Techcombank mua mới, xây dựng, sửa chữa nhà ở, chung cư, căn hộ

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Techcombank mua mới, xây dựng, sửa chữa nhà ở, chung cư, căn hộ có ưu điểm vượt trội là chính sách “Giải ngân trước – Hồ sơ sau”. Nghĩa là, khách hàng có thể mua nhà, xây sửa nhà trước bằng tiền giải ngân, các thủ tục liên quan đến tài sản đảm bảo được bổ sung sau. Điều này giúp cho khách hàng sử dụng gói vay thế chấp mua nhà Techcombank có thể rút ngắn thời gian liên hệ vay so với các gói vay cạnh tranh, thủ tục giấy tờ còn được hỗ trợ bởi bên thứ 3 với uy tín và chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể trả nợ trước hạn với lãi suất ưu đãi. Hàng tháng, khách hàng có thể trả thêm tối đa 20 triệu tiền gốc mỗi tháng mà không phải chịu phí phạt trả trước. Như vậy, khách hàng là người được lợi vô cùng nhiều khi sử dụng gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank.

Đặc điểm của gói vay thế chấp sổ hồng Techcombank mua mới, xây dựng, sửa chữa nhà ở, chung cư, căn hộ:

➠ Hạn mức vay tiêu dùng xây sửa nhà Techcombank tối đa 10 tỷ đồng, tương đương 85% giá trị tài sản đảm bảo.
➠ Thời hạn vay mua nhà ở Techcombank lên tới 25 năm.
➠ Phương thức trả nợ cho vay mua nhà Techcombank linh hoạt theo số tiền phải trả hàng tháng cố định.
➠ Lãi suất cho thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng Techcombank theo 2 gói, ưu đãi 7,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên và 8,29%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất sau ưu đãi vào khoảng 10,55 – 12%/năm.

Vay thế chấp ngân hàng Techcombank mua ô tô

Sản phẩm cho vay mua ô tô trả góp Techcombank dành cho đối tượng là cá nhân hoặc hộ gia đình với điều kiện tổng thu nhập hộ gia đình là 15 triệu đồng/tháng, tài sản đảm bảo là tài sản được hình thành từ vốn vay, hay nói cách khác chính là chiếc xe định mua. Sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Techcombank mua ô tô có hạn mức lên tới 80% giá trị xe sau khi định giá, thời gian vay vốn linh hoạt từ 6 – 10 năm tùy vào nhu cầu và đặc điểm xe ô tô định mua. Có quy định phương pháp trả nợ vay mua xe trả góp Techcombank theo dư nợ giảm dần hoặc niên kim, giúp khách hàng giảm được gánh nặng nợ nần và có thời gian điều chỉnh tình hình các dòng tiền, đảm bảo khả năng thanh toán nợ.

Vay thế chấp mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Hiện tại, ngân hàng triển khai hai chính sách cho vay mua ô tô Techcombank song song:

➠ Vay mua ô tô ngân hàng Techcombank mới: Lãi suất cố định 8,29%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu, sau ưu đãi là lãi suất cơ sở có cộng biên độ lãi tối đa 4,19%, tương đương 11,5%/năm. Hoặc, lãi suất vay mua ô tô Techcombank cố định 8,79%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu, sau ưu đãi là lãi suất cơ sở có cộng biên độ lãi tối đa 3,89%, tương đương 11,5%/năm.
 

➠ Vay mua cũ Techcombank: Lãi suất cố định 8,29%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu, sau ưu đãi là lãi suất cơ sở có cộng biên độ lãi tối đa 4,89%, tương đương 12%/năm. Hoặc, lãi suất cố định 9,29%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu, sau ưu đãi là lãi suất cơ sở có cộng biên độ lãi tối đa 4,39%, tương đương 11,5%/năm.

Vay thế chấp ngân hàng Techcombank kinh doanh

Quý Khách hàng có thể đăng ký vay thế chấp Techcombank phục vụ mục đích kinh doanh như tăng vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, thuê mặt bằng kinh doanh, khởi nghiệp… với thủ tục vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Quý Khách hàng được cho phép vay kinh doanh Techcombank tối đa lên tới 7 năm với hạn mức cao lên tới 5 tỷ đồng. Phương thức vay vốn kinh doanh Techcombank được cam kết linh hoạt theo nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng. Phương thức thanh toán nợ được quy định đa dạng, có thể thanh toán tiền lãi hàng tháng, thanh toán nợ gốc và lãi định kỳ hoặc thanh toán ân hạn tối đa trong 6 tháng.

Lãi suất Techcombank cho vay kinh doanh được xem là tỷ lệ lãi suất vô cùng ưu đãi, được trích từ gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nên chỉ từ 5,99%/năm. Lãi suất này được áp dụng cố định trong thời gian ưu đãi tối đa 12 tháng. Hết thời gian ưu đãi lãi suất được tính từ lãi suất cơ sở cộng với biên độ lãi bình quân khoảng 4%. Các loại phí ngoài lãi cho vay sản xuất kinh doanh Techcombank có phát sinh nhưng niêm yết mức phí không đáng kể, phí trả trước là 0% - 3% tính trên dư nợ còn lại, phí trả chậm là 150% tính trên số nợ trả chậm.

Vay thế chấp kinh doanh ngân hàng Techcombank

Điều kiện và hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Nhiều người lo lắng rằng điều kiện vay vốn tại các ngân hàng nói chung thường khá khó khăn và phức tạp, đề nghị xét duyệt không dễ dàng và giải ngân lâu. Điều đó khiến cho họ không muốn gửi hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên, với điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank, Quý Khách hàng không phải lo lắng về điều đó. Điều kiện vay vốn ngân hàng thế chấp Techcombank đảm bảo khoản vay được an toàn và minh bạch, giúp cả người đi vay và ngân hàng bảo vệ quyền lợi của mình.

Điều kiện vay thế chấp Techcombank

➠ Người vay thuộc độ tuổi từ 18 đến 65 tại thời điểm khoản vay tất toán.
➠ Người vay có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp, phù hợp với quy định của ngân hàng.
➠ Người vay có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, khả năng tài chính tốt, đủ năng lực trả nợ hoặc thực hiện các nghĩa vụ có liên quan.
➠ Người vay không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức vay vốn nào tại thời điểm vay vốn, lịch sử tín dụng do CIC lưu trữ không có điểm tín dụng xấu.
➠ Người vay có cư trú trên địa bàn đặt phòng giao dịch, chi nhánh, hội sở của Techcombank.
➠ Người vay có sở hữu tài sản có giá đủ điều kiện để thế chấp theo quy định của Techcombank.

Hồ sơ thủ tục vay thế chấp Techcombank

Hồ sơ cần có để thế chấp tại ngân hàng Techcombank

➠ Đơn đề nghị vay thế chấp ngân hàng Techcombank theo mẫu có sẵn.
➠ Hồ sơ cá nhân: Chứng minh thư/Thẻ căn cước/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân.
➠ Hồ sơ tài chính: Bất kỳ giấy tờ nào có thể chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương chuyển khoản, xác nhận lương tiền mặt, hợp đồng cho thuê nhà, ô tô, sổ chi tiết thu chi bán lẻ….
➠ Hồ sơ tài sản thế chấp: Phụ thuộc vào loại tài sản bạn sử dụng như sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền thế chấp, sổ tiết kiệm, đăng ký đăng kiểm ô tô…
➠ Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.
➠ Một số giấy tờ khác phát sinh trong quá trình vay vốn.

Đánh giá vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Với vị trí là một tổ chức chuyên đánh giá chất lượng dịch vụ của các tổ chức tài chính nói chung và sản phẩm vay thế chấp nhà ngân hàng Techcombank nói riêng, đội ngũ chuyên viên Reviewbank.vn xin cam kết đem đến cho Quý Khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Những thông tin mà chúng tôi có được về sản phẩm vay thế chấp Techcombank, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng đây là sản phẩm vô cùng ưu đãi, cạnh tranh và phù hợp với đa dạng các phân khúc khách hàng khác nhau. Tại sao chúng tôi lại đề cao sản phẩm vay thế chấp đến từ Ngân hàng Kỹ thương?

Sản phẩm vay thế chấp nhanh chóng tại Techcombank

 Lãi suất vay xây sửa nhà Techcombank ưu đãi, thuộc nhóm thấp nhất thị trường hiện nay với tỷ lệ bình quân chỉ vào khoảng 5,99%/năm. Phí trả nợ trước hạn không quá cao, chỉ từ 0% - 3% tính trên nợ còn dư. Con số này là thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng cùng cấp.
➠ Cho phép vay mua ô tô mới và cũ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi tính rủi ro khoản vay và tài sản đảm bảo khá cao, việc vay mua xe cũ thường phải trải qua quá trình thẩm định khắt khe. Techcombank là số ít các ngân hàng triển khai gói cho vay thế chấp mua ô tô cũ.
➠ Thời gian giải ngân nhanh, chỉ sau tối đa 24 tiếng làm việc, thông qua nhiều kênh giải ngân linh hoạt với nhu cầu và đặc điểm sử dụng công cụ thanh toán của khách hàng.
➠ Techcombank cũng là ngân hàng tiên phong đưa ứng dụng công nghệ vào dịch vụ của mình, với hệ thống kênh hỗ trợ online 24/24, giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, công cụ ngân hàng điện tử với tốc độ thực hiện các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Nhìn chung, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank là giải pháp tài chính khá hiệu quả cho nhiều nhu cầu vốn khác nhau. Dĩ nhiên, trước khi đưa ra quyết định vay vốn, Quý Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng tình hình tài chính và nhu cầu thực tế, đảm bảo lựa chọn gói vay vốn vừa có thể giải quyết được khó khăn vừa chắc chắn về khả năng thanh toán nợ. Đội ngũ Reviewbank.vn luôn hỗ trợ Quý Khách hàng 24/24 qua hotline. Chúc Quý Khách vay vốn thành công!

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: