Vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank

Việt Nam được xem là thị trường hấp dẫn nhất xét trong số các quốc gia mới nổi. Đó cũng là lý do vì sao các ngân hàng Hàn Quốc tăng cường đưa vốn vào thị trường Việt Nam, tăng tổng tài sản do các ngân hàng ngoại nắm giữ tại Việt Nam lên đến 42 tỷ USD trong năm 2018. Trong đó, Shinhan Bank chiếm tới 59,7% tổng tài sản của các ngân hàng ngoại tại Việt Nam, khẳng định vị trí vững chắc của mình trong cuộc đua của các ngân hàng Hàn Quốc nói riêng và ngân hàng ngoại nói chung ở thị trường tín dụng Việt Nam. Với uy tín như vậy, vay thế chấp ngân hàng Shinhan bank là lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm vay vốn này nhé!

1. Các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng ShinhanBank

Vay thế chấp Shinhan Bank là hình thức vay vốn cho vay dựa vào tài sản đảm bảo, có thể là bất động sản như nhà đất, căn hộ, có thể là động sản như xe ô tô hoặc có thể là giấy tờ có giá như quyền sở hữu đất, quyền sở hữu trí tuệ… Shinhan Bank sẽ giữ các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, người đi vay vẫn sở hữu tài sản đó. Trường hợp người đi vay không thể trả được nợ thì phía Shinhan Bank sẽ tiến hành xử lý tài sản đảm bảo theo luật định. Là một ngân hàng đa quốc gia có vốn 100% Hàn Quốc, Shinhan Bank hứa hẹn sẽ đem đến những dịch vụ chất lượng, cam kết là giải pháp tài chính linh hoạt và hiệu quả cho khách hàng. Hiện tại, hình thức vay thế chấp từ Shinhan Bank có hai gói là vay mua nhà và vay mua xe ô tô.

Vay thế chấp mua xe ô tô tại Shinhan bank

Vay thế chấp ngân hàng Shinhan bank mua xe ô tô

➠  Hỗ trợ vay đến 100% giá trị xe mới trong trường hợp thế chấp tài sản khác để mua xe.
➠  Thời gian vay linh hoạt đến 84 tháng.

Lãi suất ưu đãi với 3 lựa chọn tương ứng: Lãi suất 7,99%/năm cố định trong năm đầu tiên, lãi suất 8,79%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên, lãi suất 9,59%/năm cố định trong 3 năm đầu tiên.

Vay thế chấp nhà ngân hàng Shinhan bank

➠  Hạn mức vay cao, từ 60% giá trị tài sản đảm bảo.
➠  Thời gian vay kéo dài đến 20 năm.
➠  Lãi suất vay thế chấp Shinhan bank ưu đãi, tính trên dư nợ giảm dần. Có 3 mức lãi suất để khách hàng lựa chọn: tỷ lệ 7,7%/năm cố định trong năm đầu, tỷ lệ 8,5%/năm cố định trong 2 năm đầu, tỷ lệ 9,5%/năm cố định trong 3 năm đầu.

2. Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank

Để có thể vay thế chấp sổ đỏ Shinhan Bank nói chung và liên hệ vay thế chấp nói riêng, bạn cần đáp ứng một số điều kiện đi kèm. Đây là những điều kiện cơ bản đảm bảo kiểm soát được những rủi ro khoản vay và bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên cho vay và đi vay. Chỉ khi thỏa mãn được những điều kiện này, bạn mới có thể đăng ký vay vốn và thực hiện quy trình và thủ tục vay thế chấp Shinhan bank. Những điều kiện mà bạn nên lưu ý như sau:

Vay vốn với điều kiện đơn giản tại Shinhan bank

➠  Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài. Nếu là công dân Việt Nam thì cần có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại khu vực đặt trụ sở giao dịch của Shinhan Bank. Nếu là người nước ngoài cần có thẻ cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
➠   Độ tuổi được vay thế chấp ngân hàng Shinhan bank là từ 18 đến 65 tuổi.
➠   Có tài sản đảm bảo của chính người đi vay hoặc tài sản của người thân. Tài sản đảm bảo ở đây có thể là 1 trong 3 loại: bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá.
➠   Người đi vay cần có thu nhập sau thuế chứng minh được.
➠   Người đi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan bank không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

3. Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng ShinhanBank

Tùy từng sản phẩm vay tiền ngân hàng Shinhan bank thế chấp quy định quy trình và thủ tục hồ sơ khác nhau. Vì thế, để có thể tiến hành vay vốn một cách dễ dàng, bạn cần lưu ý thủ tục tương ứng với gói vay vốn mà mình lựa chọn.

Vay thế chấp tại ngân hàng Shinhan bank

Gói vay mua nhà

➠  Chuẩn bị bản sao sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú.
➠  Chuẩn bị các chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có).
➠  Chuẩn bị bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Gói vay mua xe ô tô

➠  Chuẩn bị bản sao sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú.
➠  Chuẩn bị bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
➠  Chuẩn bị hồ sơ mua xe: hợp đồng mua xe, hóa đơn… Giấy tờ khác (nếu cần).
➠  Cung cấp hồ sơ chứng minh thu nhập vay thế chấp Shinhan bank: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất của người vay

4. Lợi ích của vay thế chấp tại ngân hàng Shinhanbank

Là một trong những ngân hàng ngoại hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, đủ sức cạnh tranh với các ngân hàng nội, Shinhan Bank cho thấy chất lượng dịch vụ vô cùng tốt và nhiều ưu đãi. Shinhan Bank cũng là một trong số ít các ngân hàng thương mại triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành riêng cho một đối tượng khách hàng cụ thể. Theo đó, Shinhan Bank cung cấp gói tín dụng hàng nghìn tỷ đồng dành riêng cho nhân lực đang làm việc tại tập đoàn Samsung trên các quốc gia có đặt chi nhánh của Shinhan Bank, hỗ trợ người lao động có thể giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính với lãi suất vay thế chấp Shinhan bank thấp, thời gian giải ngân nhanh. Samsung là “ông lớn” đến từ Hàn Quốc, cũng là khách hàng lớn của Shinhan Bank. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc tại Samsung, vay vốn ở Shinhan Bank là một gợi ý không tồi.

Vay thế chấp lãi suất thấp tại Shinhan bank

Đối với khách hàng không phải là nhân lực thuộc tập đoàn Samsung, các gói vay mua ô tô Shinhan Bank vẫn là một trong những chiếc phao cứu sinh kịp thời nếu bạn gặp phải rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính cá nhân. Vì sao nên lựa chọn Shinhan Bank?

Gói vay mua nhà shinhan bank trả góp:

➠  Khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
➠  Lãi suất cho vay ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần. Lãi suất thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng Shinhan bank thuộc nhóm thấp nhất trên thị trường, giúp khách hàng giảm áp lực nợ nần.
➠  Hỗ trợ vay vốn mua nhà Shinhan bank lên đến 60% giá trị của căn nhà.
➠  Thời hạn vay khá dài và lên đến 20 năm.

Gói vay mua xe ô tô:

➠  Khách hàng vay thế chấp ngân hàng Shinhan bank được hưởng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
➠  Sau khi đạt đủ điều kiện tiến hành giải ngân nhanh chóng.
➠  Tạo điều kiện trả nợ linh hoạt cho khách hàng.
➠   Hỗ trợ vay mua xe Shinhan bank lên đến 100% giá trị xe mới.
➠   Khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi.
➠   Thời hạn vay linh hoạt đến 5 năm.

Vay thế chấp tại Shinhan bank với nhiều ưu đãi

5. Đánh giá vay thế chấp ngân hàng Shinhan Bank của reviewbank.vn

Với sự xuất hiện của quá nhiều các sản phẩm vay vốn trên thị trường, hẳn sẽ khiến bạn lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để vừa đáp ứng nhu cầu tài chính của cá nhân mình vừa đảm bảo an toàn và minh bạch. Qua những thông tin mà chúng tôi gợi ý về sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Shinhan bank ở trên, chúng tôi tin đây là lời giải hiệu quả cho bài toán tài chính của bạn và gia đình. Với gói vay thế chấp của Shinhan Bank, Reviewbank.vn đánh giá:

➠  Các gói vay mua ô tô trả góp Shinhan bank hay mua nhà trả góp đều khá có lợi cho những người đang có nhu cầu vay vốn về lãi suất, thời hạn vay.
➠  Tuy nhiên đối với gói vay mua xe chỉ nên vay 50% để tránh việc phải tạo gánh nặng khi vay.

Để quá trình vay tiền mua nhà Shinhan bank của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, Reviewbank.vn đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm vay thế chấp của Shinhan Bank. Hy vọng rằng qua đó, bạn có thể nhanh chóng giải quyết được. Cùng theo dõi nhé!

Câu hỏi: Tôi là nhân viên làm việc tại nhà máy thuộc tập đoàn Samsung tại Việt Nam. Tôi được biết Shinhan Bank có ưu đãi dành cho nhân viên Samsung khi vay kinh doanh Shinhan bank. Vậy tôi có thể được hưởng những ưu đãi gì?

Trả lời: Shinhan Bank là một trong những ngân hàng có hỗ trợ vay vốn dành cho các đối tượng đặc biệt với những ưu đãi vô cùng cạnh tranh. Nếu bạn đang là nhân viên làm việc thuộc tập đoàn Samsung, bạn sẽ nhận được ưu đãi khoản vay với hạn mức và lãi suất hấp dẫn. Tỷ lệ hạ lãi suất vay thế chấp Shinhan bank có thể đạt 1,5% tính cho cả quá trình vay.  Quá trình thẩm định tài sản cầm cố diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn bởi có sự đảm bảo từ phía người sử dụng lao động. Những quy định về gia hạn khoản vay, ân nợ khoản vay được áp dụng mà không bị giới hạn bởi các điều khoản khắt khe. Vì vậy, nếu còn băn khoăn không biết có nên vay thế chấp ở Shinhan Bank hay không thì câu trả lời chắc chắn là có, bạn nhé!

Vay vốn tại Shinhan bank để sở hữu căn hộ mơ ước

Câu hỏi: Tôi hiện đang sở hữu căn nhà phố có giá trị khoảng 2 tỷ đồng. Tôi muốn thế chấp nhà để vay vốn mua nhà ở địa điểm khác thuận lợi cho công việc hơn cũng như vay xây sửa nhà Shinhan bank. Vậy, hạn mức tối đa và lãi suất cho vay mà Shinhan Bank có thể hỗ trợ là bao nhiêu?

Trả lời: Ngân hàng Shinhan bank cho vay thế chấp với hạn mức vay đến 60% giá trị tài sản cầm cố. Nếu căn nhà phố mà bạn dùng để thế chấp đủ các điều kiện theo quy định của Shinhan Bank, bạn có thể vay tối đa 1,2 tỷ đồng. Thời gian vay tùy thuộc theo nhu cầu của bạn. Lãi suất cho vay niêm yết ở ba mức khác nhau: 7,7%/năm, 8,5%/năm và 9,5%/năm, linh hoạt theo số năm áp dụng hình thức lãi cố định. Để có thể hình dung rõ hơn về gói vay vốn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chi nhánh Shinhan Bank gần nhất để tìm hiểu nhé.

Với thế mạnh ở tiềm lực tài chính vững vàng bằng sự hậu thuẫn của tổ chức tín dụng đa quốc gia có trụ sở chính ở Hàn Quốc, Shinhan Bank hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Lựa chọn ngay vay thế chấp Shinhan Bank khi có nhu cầu nhé.

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: