Vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất? Quy trình thẩm định như thế nào? Lãi suất cạnh tranh? Thủ tục vay vốn như thế nào? Thời gian xét duyệt hồ sơ mất bao lâu? Chi phí đi vay thế chấp ngân hàng gồm những gì? ⇒ Lưu ý: giải đáp thắc mắc chi tiết ở cuối bài viết

Khi đi vay thế chấp ngân hàng chắc chắn Quý khách hàng sẽ có một list câu hỏi cần được giải đáp. Do đó, hôm nay ReviewBank xin giới thiệu đến Quý Khách hàng Sản Phẩm vay thế chấp Sacombank, một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng, minh bạch và nhiều ưu đãi. Gói vay thế chấp sổ đỏ Sacombank đem đến giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính tiêu dùng hoặc đầu tư kinh doanh. Hiện tại vay thế chấp ngân hàng tại Sacombank có những sản phẩm vay đa dạng ứng với những lãi suất vay khác nhau. Gói vay thế chấp Sacombank hiện có 3 hình thức, gồm có:

Sản phẩm vay thế chấp đa dạng tại ngân hàng Sacombank

Vay thế chấp bằng tài sản đảm bảo là bất động sản:

Bất động sản là tài sản được đánh giá cáo nhất trong danh mục tài sản thuộc quyền sở hữu cá nhân do Ngân hàng Nhà nước quy định. Bất động sản càng lớn, hạn mức cho vay càng cao và lãi suất cho vay càng thấp. Bất động sản có thể là đất đai, nhà cửa, công trình xây dựng gắn với đất đai, tài sản vô hình đi kèm với đất đai như quyền sử hữu đất, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank.

Vay thế chấp bằng tài sản đảm bảo là động sản:

Động sản cũng là một trong những loại tài sản thường xuyên được sử dụng để vay vốn thay cho bất động sản. Động sản là những tài sản có thể được di chuyển hoặc di dời. Ngân hàng Nhà nước quy định, tất cả các loại tài sản không phải là bất động sản thì sẽ là động sản. Động sản điển hình thường được dùng làm tài sản thế chấp vay vốn là xe/ô tô. Xe/ô tô được dùng làm tài sản cầm cố để vay vốn cần đảm bảo một số yêu cầu chung do ngân hàng nơi khách hàng liên hệ vay vốn quy định.

Vay thế chấp bằng tài sản đảm bảo là giấy tờ có giá:

Giấy tờ có giá thường được sử dụng để vay thế chấp tại Sacombank là sổ tiết kiệm. Sacombank cung cấp chính sách cho vay thế chấp với hạn mức lên đến 100% giá trị sổ tiết kiệm. Trong thời gian cho vay, số tiền trong sổ tiết kiệm của khách hàng sẽ bị phong tỏa, tuy nhiên, thủ tục vay của hình thức này lại khá đơn giản, nhanh chóng và lãi suất vô cùng ưu đãi.

Hiện tại, vay thế chấp ngân hàng Sacombank không giới hạn mục đích vay. Khách hàng có thể vay vốn để phục vụ linh hoạt nhu cầu tài chính cá nhân. Tương ứng với mỗi mục đích vay thế chấp sẽ có đặc điểm về lãi suất, hạn mức và thời gian vay khác nhau.

Gói vay mua nhà: Dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà đất, chung cư hoặc bất động sản có giá trị tương tự. Khách hàng có thể vay thế chấp mua nhà Sacombank đến 3 tỷ đồng.
Lãi suất vay: 9,5%/năm
Mức vay: Vay tối đa 75 % giá trị nhà, tối thiểu 500 triệu đồng.
Thời hạn vay: 20 năm

Vay vốn mua nhà đất tại ngân hàng Sacombank

Gói vay mua xe: Dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe/ô tô phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân, kinh doanh… Đặc biệt, khách hàng có thể thế chấp chính chiếc xe/ô tô mà mình định mua để vay vốn, tạo thuận tiện về tài chính cho chính khách hàng, đồng thời đơn giản hóa thủ tục vay thế chấp Sacombank.
Lãi suất vay: 9,5%/năm
Mức vay: Vay tối đa 80% giá trị xe
Thời hạn vay: 10 năm

Gói vay sản xuất kinh doanh: Dành cho đối tượng khách hàng cá nhân là hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tự do, bán hàng online hoặc đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nhưng thiếu vốn. Gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank kinh doanh thường có nhiều ưu đãi đặc biệt, được xem như là chính sách khuyến khích các doanh nghiệp của Sacombank nói riêng.
Lãi suất vay: 10.7%/năm
Mức vay: Vay tối đa 100 % nhu cầu, dựa vào phương án sử dụng vốn mà khách hàng cung cấp trong hồ sơ vay vốn.
Thời hạn vay: linh hoạt

Gói vay sản xuất nông nghiệp: Dành cho đối tượng khách hàng muốn xây dựng, mở rộng quy mô sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp nói riêng. Gói tín dụng ưu đãi này được xem như chiến lược kinh doanh của Sacombank trong việc hỗ trợ hoạt động sản xuất nông nghiệp trên cả nước, khách hàng thường lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank cho gói vay này.
Lãi suất vay: 9,5%/năm
Mức vay: Vay tối đa 100% nhu cầu
Thời hạn vay: 5 năm

Gói vay tiêu dùng thế chấp: Dành cho đối tượng khách hàng cá nhân là chủ yếu, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng trong cuộc sống, đảm bảo nguồn tài chính cho các hoạt động học tập, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch…
Lãi suất vay: 10%/năm
Mức vay: 100% nhu cầu
Thời hạn vay: 15 năm

Vay tiêu dùng thế chấp tại Sacombank

Gói vay kinh doanh chứng khoán: Dành cho đối tượng khách hàng cá nhân muốn đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán nhưng thiếu vốn. Đây là hình thức vay vốn mới đi kèm nhiều quy định khắt khe của Ngân hàng Nhà nước về điều kiện cấp tín dụng. Do đó, để được xét duyệt cho vay cần đi qua nhiều quy trình và tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, do đặc trưng hình thức vay thế chấp ngân hàng Sacombank này nhiều rủi ro nên Sacombank triển khai thủ tục vay như vậy để đảm bảo kiểm soát tốt nguy cơ tín dụng, bảo vệ lợi ích cho chính khách hàng.
 Lãi suất vay: 9.9%/năm
Mức vay: Vay tối đa 100 nhu cầu
Thời hạn vay: 5 năm

Gói vay du học: Dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên muốn trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài hoặc phụ huynh muốn cho con mình đi du học. Các ưu đãi sẽ gắn liền với đặc điểm chương trình học và mức ưu đãi học phí từ học bổng mà đối tượng nhận được.
Lãi suất vay: 7,8%/năm
Mức vay: Vay tối đa 100%
Thời hạn vay: 10 năm

Lưu ý:
Lãi suất vay thế chấp Sacombank chấp ưu đãi trong 12 tháng đầu.
Sau khi hết ưu đãi lãi suất vay thế chấp sẽ thả nổi theo lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm 13 tháng + Biên độ 3%
Và đặc biệt là Vay Thế Chấp Mua Nhà không cần giải ngân phong tỏa 3 (ba) bên, giải ngân trực tiếp cho bên Bán ngay khi công chứng hợp đồng mua bán thành công

Điều Kiện Vay Thế Chấp Ngân Hàng Sacombank

Để có thể vay thế chấp ở Sacombank, bạn cần đảm bảo một số điều kiện chung đi kèm, nhằm đảm bảo ngân hàng kiểm soát chất lượng khách hàng và rủi ro đi kèm. Nếu đang có ý định vay vốn tại Sacombank, hãy ghi nhớ điều kiện vay thế chấp đi kèm sau nhé:

Là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam.
Độ tuổi từ trên 18 – 60 tuổi.
Chứng minh được thu nhập, đảm bảo khả năng trả nợ.
Có tài sản đảm bảo của chính mình hoặc của người bảo lãnh gồm có: bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xe ô tô,… hoặc là tài sản đang dự định mua.

Điều kiện để vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Đáp ứng được những điều kiện vay thế chấp kể trên, khách hàng sẽ trải qua quy trình thẩm định vay nghiêm ngặt của ngân hàng. Quy trình thẩm định vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank có thể mất từ 5 đến 7 ngày tùy vào tính minh bạch và đúng đắn của thông tin mà phía khách hàng cung cấp (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết). Quy trình thẩm định Vay Thế Chấp Ngân Hàng Sacombank:

1. Tiếp nhận cuộc gọi – Tư vấn – Tìm hiểu – Thẩm định sơ bộ Qua Điện Thoại
2. Khách Hàng gửi hồ sơ qua Zalo/FB/Email để định giá sơ bộ và kiểm tra CIC của Khách Hàng.
3. Gặp Thẩm Định Thực Tế Nguồn Thu Nhập & Mục đích Vay (có thể không cần chứng minh)
4. Trình hồ sơ và soạn hợp đồng.
5. Ký công chứng thế chấp
6. Giải ngân

Lợi ích khi vay thế chấp tại Sacombank

Lọt Top 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2019, Sacombank luôn là lựa chọn hấp dẫn của khách hàng có nhu cầu vay vốn nói chung và vay thế chấp nói riêng. Nhìn chung, vay thế chấp ngân hàng Sacombank có những lợi ích nào?

Lãi suất ưu đãi, dao động chỉ từ 7,49 – 8,5%/năm. Đối với các trường hợp khách hàng thân thiết, khách hàng đặc biệt sẽ có chính sách ưu đãi giảm 1 – 3% lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Hạn mức vay lớn, hỗ trợ vay đến 100% nhu cầu tài chính của khách hàng.
Thời gian vay dài, linh hoạt tùy theo từng sản phẩm cho vay cụ thể, đảm bảo điều kiện vay tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giảm bớt gánh nặng tài chính về thanh toán nợ.
Các hình thức cho vay đa dạng, từ thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng Sacombank, vay thế chấp bằng động sản, giấy tờ có giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng, đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ qua các kênh online cũng như offline 24/7.

Thủ tục vay thế chấp Sacombank

Để có thể vay thế chấp Sacombank, khách hàng phải đảm bảo đầy đủ những thủ tục sau:

Bản sao các giấy tờ pháp lý: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (nguyên cuốn), xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có),…
Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm: hợp đồng lao động, bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương các tháng gần nhất,..
Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: hợp đồng mua nhà, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà, hợp đồng mua xe,…
Hồ sơ về tài sản thế chấp như: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy bảo lãnh của người sở hữu bất động sản,…

Thủ tục vay thế chấp tại Sacombank

Đánh giá vay thế chấp ngân hàng Sacombank của Reviewbank.vn

Vay thế chấp tại Sacombank mua ô tô, nhà đất, tiêu dùng, kinh doanh… là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với mọi người, bởi:

Có nhiều hình thức vay thế chấp Sacombank với mức vay linh hoạt.
Lãi suất hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Thời gian cho vay linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ thanh toán nợ gốc.
Tài sản đảm bảo không bắt buộc là của chính khách hàng (của người bảo lãnh cũng được) nên linh hoạt, thuận tiện hơn cho người vay.

Nếu có như cầu tìm hiểu thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank, khách hàng hãy nhanh tay gửi thông tin đăng ký ngay tới ngân hàng Sacombank để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí ngay trong ngày!

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Để quá trình vay vốn của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp về hình thức vay vốn ngân hàng thế chấp Sacombank. Bạn có thể lưu ý để có thêm kinh nghiệm cho việc vay vốn sau này nhé.

Câu hỏi: Vay Thế Chấp Ngân Hàng bằng chính nhà mua có được không?

Trả lời: 100% là được, hình thức giải ngân phong tỏa hoặc giải ngân trực tiếp tại phòng công chứng.

Câu hỏi: Tôi muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng chỉ muốn trả lãi, gốc thanh toán cuối kỳ có được không?

Trả lời: Được, Sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Sacombank rất đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

Câu hỏi: Hồ sơ duyệt vay tiền ngân hàng Sacombank thế chấp thì mất bao nhiêu thời gian thì sẽ có tiền?

Trả lời: Quy trình làm việc mất từ 5 tới 7 ngày làm việc (trừ T7-CN-Lễ)

Câu hỏi: Vay thế chấp sổ hồng Sacombank sẽ mất phí gì? và mất bao nhiêu?

Trả lời: Quý khách hàng Vay thế chấp ngân hàng tại Sacombank mất những khoản phí như sau:

Phí công chứng, Phí Định Giá, Ngoài ra nếu hồ sơ cần được hỗ trợ, can thiệp để đủ điều kiện thì phải bắt buộc mua bảo hiểm khoản vay theo quy định của ngân hàng.
Đặc biệt nhận Giải Chấp – Đáo Hạn – Vay Thêm từ Ngân Hàng Khác
Nhận hồ sơ khó khi bị từ chối hoặc khó tiếp cận nguồn vốn.
Nhận hồ sơ vay trả lãi – gốc cuối kỳ.
Nhà/Đất quy hoạch giao thông.
Đất Nông Nghiệp chưa lên Thổ Cư.
Nợ xấu (nhưng Tài Sản & nguồn thu kha khá)
Khi vay thế chấp Sacombank không bắt buộc mua bảo hiểm.

Những khoản phí khi vay thế chấp ở ngân hàng Sacombank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng SacomBank của chúng tôi hoạt động khu vực nào?

Chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ vay thế chấp gồm những khu vực sau:

TP. HCM (tất cả Quận, Huyện (trừ Cần Giờ)
Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An,Tân Uyên
Đồng Nai: Biên Hòa, Long Thành.
Long An: Bến Lức, Đức Hoà.
Hà Nội (tất cả Quận, Huyện) trừ Hà Tây gộp lại.

ReviewBank xin thông tin đến Quý Khách Hàng Sản Phẩm Vay thế chấp của ngân hàng Sacombank. Với những ưu đãi và lợi ích đi kèm, chúng tôi tin rằng Sacombank là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả cho bạn và gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank hoặc tư vấn vay vốn phù hợp với nhu cầu cá nhân, đừng quên liên hệ hotline: 0866758887 Mr Hưng TeamLead kiêm QTV ReviewBank.

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: