Vay thế chấp ngân hàng Eximbank

Sản phẩm vay thế chấp luôn được lòng người dân bởi tính rõ ràng và minh bạch. Sự khác biệt lớn nhất của các sản phẩm vay thế chấp so với các sản phẩm vay tín chấp là cần tài sản cầm cố. Việc đảm bảo bằng tài sản có giá khiến giao dịch vay vốn trở nên an toàn hơn. Trong số các ngân hàng thương mại triển khai chương trình cho vay thế chấp nhiều ưu đãi, Eximbank là sản phẩm nhận được sự tín dụng từ phía khách hàng bởi thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và liên tục có các khuyến mãi hấp dẫn. Cùng Reviewbank.vn tim hiểu nhiều hơn về sản phẩm vay vốn này nhé.

1. Các sản phẩm vay thế chấp EximBank

Ngân hàng EximBank hiện tung ra thị trường có 10 hình thức của sản phẩm vay thế chấp, với mức lãi suất ưu đãi cùng hạn mức vay và thời gian vay linh hoạt. Khách hàng có thể dựa vào nhiều yếu tố để lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của mình. Nhìn chung, sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Eximbank được chia thành các nhóm nhỏ sau:

➠  Vay thế chấp bất động sản Eximbank: Sản phẩm vay thế chấp mua nhà Eximbank này yêu cầu tài sản cầm cố là bất động sản theo quy định như nhà ở, đất đai, căn hộ… thuộc quyền sở hữu của người đi vay hoặc người thân trong gia đình có thể chứng minh được. Sản phẩm này phù hợp với nhiều mục đích tài chính khác nhau. Bạn có thể tham khảo vay sản xuất kinh doanh EximBank, vay tiền mua nhà trả góp EximBank, vay thế chấp tại EximBank mua ô tô….

➠  Vay thế chấp động sản Eximbank: Sản phẩm vay vốn này yêu cầu tài sản cầm cố là động sản mà chủ yếu xe ô tô có tuổi đời/thời hạn sử dụng trong hạn quy định. Hạn mức cho vay sẽ thay đổi tương ứng với giá trị đánh giá lại của xe ô tô làm tài sản thế chấp. Eximbank hỗ trợ cho vay bằng cách thế chấp cả xe ô tô cũ hoặc chính chiếc xe mà khách hàng định mua.

➠  Vay thế chấp giấy tờ có giá Eximbank: Sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Eximbank kinh doanh này yêu cầu tài sản cầm cố là những giấy tờ có giá trị như sổ tiết kiệm, quyền tác giả… Vay thế chấp sổ đỏ Eximbank có nhiều điểm khá giống với vay tín chấp qua sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng. Tuy nhiên, vay thế chấp Eximbank bằng giấy tờ có giá đảm bảo tính minh bạch và an toàn hơn so với vay tín chấp, hạn mức vay cao cũng như lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank ổn định hơn.

Bảng tổng hợp các hình thức vay thế chấp EximBank

  Sản phẩm  Lãi suất (năm)  Vay tối đa  Thời hạn
  Vay du học  9%  100% chi phí  10 năm
  Vay thế chấp mua xe  7.5%  90% nhu cầu  120 tháng
  Vay tiêu dùng  6.5%  Linh hoạt  15 năm
  Vay thế chấp mua nhà  6.5%  70% giá trị nhà  20 năm
  Thấu chi có đảm bảo  8%  500 triệu  5 năm
  Vay thế chấp để kinh doanh  6.5%  Linh hoạt  1 năm
  Vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá trị  8%  Linh hoạt  Linh hoạt
  Vay xây dựng, sửa chữa nhà  6.5%  70% giá trị tài sản đảm bảo  20 năm
  Vay hỗ trợ tiểu thương  8%  500 triệu  36 tháng

2. Điều kiện được vay thế chấp tại ngân hàng EximBank gồm những gì?

Điều kiện vay thế chấp được quy định để đảm bảo kiểm soát được rủi ro có thể xảy ra, đồng thời siết chặt tính an toàn và minh bạch cho khoản vay. Với mỗi sản phẩm vay vốn cụ thể, Eximbank có sẽ những quy định riêng đi kèm. Tuy vậy, vẫn có những bảng điều kiện chung, được xem là cơ bản nhất, để những ai có nhu cầu vay thế chấp có thể tham khảo để tự kiểm tra tỷ lệ xét duyệt khoản vay cho chính mình trong tương lai. Điều kiện được vay thế chấp ngân hàng Eximbank có những lưu ý sau:

➠  Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động.
➠  Có thu nhập ổn định hay có nhu cầu mua nhà riêng, xây hoặc sửa chữa lại nhà cửa.
➠  Chứng minh được nguồn thu nhập (3 triệu đồng trở lên/ tháng) và đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay.
➠  Không có lịch sử tín dụng xấu.
➠  Có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản như nhà ở, công trình kiến trúc, đất đai, căn hộ chung cư, là động sản như ô tô hoặc giấy tờ có giá như sổ tiết kiệm, quyền sử dụng đất…

3. Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng EximBank

Tại sao nên vay thế chấp Eximbank? Giữa thị trường có quá nhiều sản phẩm cho vay khác nhau, người dân thường dễ bị hoang mang bởi không biết đâu mới là sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu của mình. Lựa chọn được giải pháp tài chính kịp thời sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống. Reviewbank.vn đánh giá cao sản phẩm vay vốn thế chấp tại Eximbank bởi những lý do sau đây:

➠  Lãi suất với mức ưu đãi thấp, chỉ từ 6.5% – 9% mỗi năm.
➠  Thời hạn cho vay: trung hạn hoặc dài hạn, tối đa lên tới 20 năm.
➠  Hạn mức cho vay tùy thuộc vào nhu cầu và giá trị tài sản thế chấp của khách hàng, tối đa là 70% giá trị tài sản thế chấp.
➠  Không tốn bất kỳ khoản phí nào, không mất phí thẩm định hồ sơ.
➠  Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được duyệt.
➠  Trả góp theo dư nợ giảm dần, kỳ trả góp có thể do khách hàng quyết định lựa chọn.

4. Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp tại EximBank

Để vay mua nhà EximBank, khách hàng cần những thủ tục và giấy tờ:

➠  Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng EximBank).
➠  Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/ sổ tạm trú.
➠  Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
➠  Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank quy định thấp hay cao phụ thuộc khá nhiều vào thu nhập khách hàng. Do đó, giấy tờ minh bạch, rõ ràng là vô cùng quan trọng.
➠  Chứng từ chứng minh mục đích vay (hợp đồng mua bán, chuyển nhượng,…).
➠  Hồ sơ, giấy tờ của tài sản dùng để bảo đảm. Đây là giai đoạn quan trọng nhất khi chuẩn bị thủ tục vay thế chấp EximBank, quyết định tỷ lệ cho vay của bạn. Do đó, bạn cần chú ý nhé!

5. Những câu hỏi thường gặp về vay thế chấp Eximbank

Không phải quá trình vay vốn nào cũng diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhiều người gặp vướng mắc vì chưa có kiến thức cơ bản về lĩnh vực tín dụng, chưa tìm hiểu kỹ về các sản phẩm vay vốn hoặc thậm chí là không tìm được kênh tư vấn phù hợp. Để giúp các bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm vay thế chấp Eximbank, Reviewbank.vn đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp. Bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định vay vốn nhé.

Câu hỏi: Tôi muốn liên hệ vay thế chấp tại Eximbank nhưng không biết mình có đủ điều kiện vay vốn hay không. Vậy, để vay vốn kinh doanh Eximbank, tôi cần đáp ứng các điều kiện nào?

Trả lời: Các điều kiện cho vay sẽ giúp khoản vay trở nên an toàn và ít rủi ro hơn. Tại Eximbank, điều kiện vay thế chấp đi kèm không khó khăn. Bạn chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ và không thuộc nhóm nợ xấu theo quy định của CIC. Bạn cũng cần cung cấp tài sản đảm bảo theo quy định, có thể là nhà ở, đất đai, quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, ô tô… Các tài sản đảm bảo này sẽ được thẩm định và định giá lại, làm cơ sở cho khoản vay. Ngoài ra, có một số điều kiện đi kèm về độ tuổi vay vốn và hộ khẩu thường trú. Bạn nên chú ý để xem xét tỷ lệ được xét duyệt khoản vay thế chấp ngân hàng Eximbank của mình nhé.

Câu hỏi: Tôi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng cho căn hộ vừa mua của hai vợ chồng. Tuy nhiên, hạn mức vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp ở một số ngân hàng khá thấp. Vậy, có ngân hàng nào hỗ trợ vay thế chấp tiêu dùng với ưu đãi tốt không?

Trả lời: Vay tiêu dùng là nhu cầu vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Eximbank là một trong số ít các ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp tiêu dùng. Bạn có thể vay linh hoạt theo nhu cầu của cá nhân và gia đình, trong thời gian vay dài đến 15 năm. Lãi suất cho vay thế chấp ở  Eximbank tiêu dùng chỉ rơi vào khoảng 6,5%/năm, ổn định và thấp trên thị trường, đảm bảo cho khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Câu hỏi: Tôi muốn cầm cố quyền sử dụng đất để vay thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, người đứng tên trên quyền sử dụng đất là mẹ chồng tôi. Vậy, tôi có đủ điều kiện vay xây sửa Eximbank hay không?

Trả lời: Theo quy định của Eximbank, tài sản để cầm cố vay thế chấp có thể là bất động sản, đông sản hoặc giấy tờ có giá. Vì thế, quyền sở hữu đất hoàn toàn có thể sử dụng để vay vốn. Tại nhiều ngân hàng, giấy tờ có giá phải đảm bảo là chính chủ, đứng tên người đi vay. Tuy nhiên, Eximbank cho phép khách hàng thế chấp tài sản đảm bảo đứng tên khách hàng hoặc người thân trong gia đình. Do đó, nếu bạn muốn làm thủ tục vay thế chấp Eximbank qua quyền sở hữu đất đứng tên mẹ chồng, Eximbank vẫn chấp thuận. Bạn lưu ý là để hồ sơ đảm bảo hợp lý và hợp pháp, bạn cần cung cấp bổ sung giấy tờ có giá trị tương tự giấy ủy quyền hoặc xác nhận ủy quyền của chủ sở hữu quyền sử dụng đất để vay vốn nhé.

6. Đánh giá của Reviewbank.vn về vay thế chấp tại ngân hàng EximBank

Là một trong những ngân hàng có lãi suất thấp, ưu đãi chỉ từ 6.5%  – 9% mỗi năm. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp khi chọn vay tiền mua nhà EximBank.

Hiện ngân hàng Eximbank đang có chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng vay vốn tiêu dùng thế chấp. Lãi suất cho vay tiêu dùng trong 6 tháng đầu tiên chỉ 8%/năm. Lãi suất gửi tiết kiệm 13 tháng + 3.5%/năm kể từ tháng thứ 13 trở đi. Những sản phẩm ưu đãi lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank nhất định là cơ hội vàng không thể bỏ qua. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký với chúng tôi để được sở hữu gói vay ưu đãi từ EximBank ngay bây giờ.

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: