Vay thế chấp ngân hàng Agribank

Liên tục lọt top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Agribank là anh cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Agribank đã và đang được đa số khách hàng lựa chọn bởi đây là ngân hàng uy tín, lâu năm, đảm bảo và mức lãi suất hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về hình thức vay thế chấp Agribank để vay vốn được tốt nhất.

Các sản phẩm vay thế chấp của Agribank

Hiện tại, ngân hàng đang triển khai nhiều sản phẩm vay thế chấp Agribank phù hợp với nhu cầu vay vốn của những phân khúc khách hàng khác nhau, đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn. Reviewbank.vn xin được tổng hợp các gói vay thế chấp hiện có tại Agribank.

➠  Vay thế chấp xây dựng mới, sửa chữa, nâng cấp hoặc mua nhà ở.
➠  Vay trả góp.
➠  Vay cầm cố giấy tờ có giá.
➠  Vay thế chấp mua phương tiện đi lại.
➠  Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ
➠  Vay hỗ trợ du học.
➠  Vay lưu trú đối với nông dân.
➠  Vay vốn ngắn hạn, phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ (vay kinh doanh Agribank).
➠  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh.

Ưu điểm vay thế chấp Agribank

Thương hiệu ngân hàng uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo

Từ lâu, Agribank là thương hiệu ngân hàng quốc dân, đảm bảo tính chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch. Với nguồn lực tài chính dồi dào, Agribank cung cấp nhiều gói tín dụng ưu đãi vô cùng cạnh tranh, hỗ trợ tốt cho những đối tượng khách hàng là người có thu nhập thấp, công nhân, sinh viên… Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trải dài từ Bắc chí Nam, có mặt ở nông thôn, miền núi và hải đảo, dịch vụ vay vốn của Agribank tiếp cận nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của người dân.

Hạn mức cao, lãi suất thấp, thời gian vay dài

Khác với vay tín chấp, vay thế chấp Agribank có ưu điểm là hạn mức vay cao, lãi suất thấp. Khách hàng có thể vay đến 75% giá trị tài sản thế chấp sau khi định giá lại, qũy tiền mặt có thể đạt đến 3 tỷ đồng. Thời gian vay dài đến 20 năm, lãi suất cho vay chỉ từ 6%/năm. Đây được xem là mức lãi suất vô cùng thấp, ổn định nhất trên thị trường. Vì thế, sử dụng gói vay thế chấp Agribank, khách hàng có thể giảm nhẹ được gánh nặng nợ nần cũng như dễ dàng trong việc lên kế hoạch trả nợ trong tương lai.

Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện

Phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của mỗi khách hàng, hàng tháng, 6 tháng hoặc 1 lần
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện

Điều kiện để thế chấp tại Agribank

Điều kiện để làm thủ tục vay

➠  Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động
➠  Khách hàng có thu nhập ổn định 3 triệu đồng/tháng trở lên
➠  Tại thời điểm làm thủ tục vay vốn không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào và đang cứ trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.

Thủ tục vay thế chấp Agribank

➠  Giấy đề xuất vay vốn (theo mẫu giấy cho vay của ngân hàng).
➠  CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân.
➠  Sổ hộ khẩu / Giấy chứng thực tạm bợ trú giả dụ KH không sống trên shop hộ khẩu.
➠  Giấy chứng minh mục tiêu dùng vốn (giao kèo sắm bán, hóa đơn bán hàng; giấy phép xây- sửa nhà, giao kèo thi công, bảng kê nguyên nguyên liệu; hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán)
➠  Giấy chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối mang người với thu nhập bán hàng hoặc nhân viên marketing là 6 tháng).
➠  Nếu quý khách sở hữu thu nhập từ kinh doanh thì buộc phải có: giấy phép kinh doanh: hộ cá thể, công ty; hóa đơn đầu vào, đầu ra; hiệp đồng kinh tế… khi muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân Agribank.
➠  Giấy chứng minh tài sản bảo đảm (sổ đỏ, sổ hồng, sổ tùng tiệm hoặc các loại giấy má sở hữu giá khác).

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Trong những năm gần đây, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank luôn giữ được mức ổn định và dao động khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất tương đối hấp dẫn bởi mức lãi suất này tốt hơn so với nhiều ngân hàng khác hiện nay.

Lãi suất cho vay thế chấp sổ hồng ngân hàng tại Agribank từ 7,2%/năm. Thời gian vay vốn tại đây lên đến 15 năm. Vay lên tới 70 – 80% giá trị nhà đất kê khai trong sổ đỏ.

Hạn mức cho vay thế chấp tại Agribank bằng sổ hồng: Tối đa là 70% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán đối với các khoản vay xây sửa nhà Agribank bằng chính nhà đất và 90% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán đối với các khoản vay thế chấp bằng bất động sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay vốn lên đến 15 năm.

Ngoài ra, khoản vay thế chấp ngân hàng Agribank bằng phương tiện đi lại với thời gian kéo dài tối đa lên tới 20 năm sở hữu hạn mức 70 -80% giá trị tài sản đảm bảo. Đặc biệt, phương thức trả lãi cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể trả lãi theo tháng, hàng quý hoặc 6 tháng 1 lần. Tiền gốc được chia nhỏ theo thời gian và đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng một lần

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank vô cùng hấp dẫn bởi được tính theo dư nợ giảm dần. Đây là cách tính lãi suất mà đa phần các ngân hàng tại Việt Nam đang áp dụng. Bạn cần trả lãi vào đúng ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Agribank cho phép bạn được trả lãi sau 10 ngày mà không bị phạt. So với nhiều ngân hàng khác, tổng lãi suất khi vay thế chấp Agribank thấp hơn tương đối.

Đánh giá vay thế chấp tại ngân hàng Agribank của Reviewbank.vn

Mong muốn đem đến cho đọc giả những thông tin chính xác và đáng tín cậy nhất, Reviewbank.vn xin đưa ra một số ý kiến đánh giá sản phẩm vay vốn mua nhà Agribank:

➠  Agribank là ngân hàng uy tín thuộc hàng bậc nhất Việt Nam với nhiều gói cho vay ưu đãi, hỗ trợ các đối tượng khách hàng khác nhau.
➠  Khách hàng có được thời hạn vay kéo dài có khi lên đến hơn 20 năm tạo điều kiện cho các gia đình khó khăn.
➠  Lãi suất vay thế chấp Agribank khá thấp so với các ngân hàng khác.
➠  Bạn cũng không phải mất quá nhiều thủ tục, thời gian để hoàn thiện hồ sơ vay thế chấp. Agribank với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn có được khoản vay.

Câu hỏi thường gặp về vay thế chấp Agribank

Nếu bạn đang lo lắng không biết trong quá trình vay tiền mua nhà Agribank có thể gặp phải những tình huống không đáng có nào, thì hãy lưu nhanh những câu hỏi thường gặp về sản phẩm vay vốn này của Agribank mà Reviewbank.vn đã tổng hợp để tích lũy th33m một số kinh nghiệm nhé.

Câu hỏi: Thanh toán nợ trước hạn so với cam kết trong hợp đồng tín dụng khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank thì có chịu phí phạt nào không?

Trả lời: Agribank là một trong số ít các ngân hàng áp dụng mức phí phạt cho trường hợp trả nợ trước hạn là 0%. Do đó, bạn có thể yên tâm tất toán khoản nợ bất kỳ khi nào tình hình tài chính của bạn cho phép.

Câu hỏi: Agribank có những phương thức thanh toán nợ khi vay mua ô tô Agribank nào nào?

Trả lời: Hiện nay, để đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng, Agribank áp dụng linh hoạt phương thức thanh toán nợ cho gói vay thế chấp của mình. Theo đó, bạn có thể trả nợ định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Tại thời điểm thanh toán nợ, bạn có thể lựa chọn thanh toán cả gốc và lãi, hoặc trả góp lãi, nợ gốc tất toán vào cuối kỳ. Điều này tạo ra sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng, đặc biệt là giúp khách hàng sắp xếp thời gian thanh toán nợ phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của mình.

Câu hỏi: Thanh toán nợ trễ hạn so với cam kết trong hợp đồng tín dụng vay thế chấp Agribank thì có chịu phí phạt nào không?

Trả lời: Theo quy định, nếu bạn thanh toán số tiền lãi chậm tối đa 10 ngày so với cam kết thì Agribank sẽ không thu phí phạt. Tuy nhiên, khoản nợ gốc nếu trả chậm thì phải chịu mức phí bình quân bằng 150% tỷ lệ lãi suất định kỳ, khoản lãi trả chậm sau 10 ngày cũng được tính phí tương tự. Bạn chú ý nhé!

Câu hỏi: Có thể vay tối đa bao nhiêu và lãi suất như thế nào với gói vay mua nhà Agribank?

Trả lời: Hiện nay, Agribank áp dụng mức lãi suất 7%/năm cho hầu hết các sản phẩm vay vốn. Với nhu cầu vay mua nhà ở, Agribank hỗ trợ hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% nhu cầu, trong 15 năm. Dựa vào giá trị định giá lại của tài sản cố định mà Agribank sẽ xem xét hạn mức cho vay cụ thể phù hợp.

Câu hỏi: Tôi muốn vay tiền mua ô tô tại Agribank bằng cách thế chấp chính chiếc ô tô định mua. Tuy nhiên, tôi không rõ trong quá trình vay thế chấp ngân hàng Agribank tôi có được sử dụng chiếc ô tô mà mình đã thế chấp đó để di chuyển hay không?

Trả lời: Bạn nên phân biệt giữa hình thức vay thế chấp và cầm cố tài sản. Trường hợp cầm cố tài sản, bạn buộc phải chuyển giao quyền sử dụng tài sản cho bên cho vay. Trường hợp vay thế chấp, bạn vẫn có quyền sử dụng tài sản đảm bảo, tài sản chỉ được xử lý nếu bạn không trả được nợ. Do đó, khi bạn vay mua ô tô trả góp Agribank, bạn vẫn được sử dụng chiếc ô tô bạn thế chấp để đi chuyển. Ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan đến việc bạn sử dụng chiếc ô tô đó làm tài sản đảm bảo. Bạn yên tâm sử dụng nhé!

Câu hỏi: Để xây sửa lại căn nhà đã cũ, tôi sử dụng sổ đỏ của vợ chồng cô chú ruột của mình để vay xây nhà ngân hàng Agribank được không?

Trả lời: Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là một trong những giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả cho mục đích mua mới, xây mới, sửa chữa nhà ở… Đặc biệt, Agribank đồng ý cho khách hàng sử dụng sổ đỏ của bên thứ 3 để vay vốn, miễn sao sổ đỏ này phải được bảo lãnh bởi bên thứ 3. Như vậy, bạn có thể sử dụng sổ đỏ của vợ chồng cô chú của mình để vay tiền xây nhà Agribank. Trong hồ sơ vay, bạn cần chú ý bổ sung giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của cô chú, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa bạn và cô chú, quan trọng nhất lầ giấy bảo lãnh quyền sở hữu có chữ ký đầy đủ của bạn và cô chú. Chúc bạn vay vốn thành công nhé.

Câu hỏi: Tôi vay thế chấp ở Agribank để mua bất động sản. Tôi được tư vấn về gói tín dụng ưu đãi với lãi suất khá thấp với 6%/năm. Tuy nhiên, sau 12 tháng thì tôi phải chịu mức lãi suất 7,5%/năm. Tôi không hiểu vì sao lại có sự thay đổi này?

Trả lời: Hiện nay, lãi suất vay thế chấp Agribank rơi vào khoảng từ 6% - 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất thấp và ổn định nhất trên thị trường, giúp nhiều khách hàng giải quyết được tình hình tài chính khó khăn của mình. Tuy nhiên, một số khách hàng lại không hiểu rõ quy định về lãi suất vay thế chấp Agribank.. Khi bạn vay mua đất Agribank, bạn sẽ được ưu đãi lãi suất khoảng 6%/năm trong một thời gian đầu, thông thường sẽ cố định từ 3 – 12 tháng đầu. Hết thời gian ưu đãi, bạn sẽ chịu lãi suất thả nổi với biên độ lãi là 2,5 – 3%, tùy theo biến động trên thị trường. Việc kết hợp lãi suất hỗn hợp sẽ giảm tỷ lệ rủi ro cho cả bên đi vay và bên cho vay. Lãi suất 7,5%/năm mà bạn đang chịu là lãi suất thả nổi sau thời gian ưu đãi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng để được tư vấn chi tiết hơn về lãi suất vay mua nhà Agribank nhé.

Thông qua bài chia sẻ trên đây, Reviewbank.vn hy vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho dự định vay vốn trong tương lai của mình. Agribank là thương hiệu ngân hàng uy tín, các dịch vụ đến từ ngân hàng này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Agribank, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn vay vốn thành công!

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: