Vay thế chấp Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh

Kính chào quý khách hàng,

Vay thế chấp là kênh huy động vốn với hạn mức cao và an toàn mà đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhưng để đáp ứng đủ điều kiện vay vốn không phải là điều dễ dàng. Nhằm hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong quá trình vay vốn, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm vay thế chấp ngân hàng HDBank khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh đơn giản và tiện lợi. Cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

Ưu điểm của hình thức vay thế chấp nói chung là tính an toàn và tiện lợi. Những nhu cầu vốn lớn để mua sắm nhà đất, kinh doanh thì chỉ có hình thức vay thế chấp Bình Dương - Đồng Nai mới đủ điều kiện đáp ứng. Vì vậy, đây được xem là kênh huy động vốn chủ yếu dành cho đa dạng nhóm khách hàng khác nhau.Tuy nhiên, vay thế chấp luôn đòi hỏi quá trình vay phải trải qua nhiều vòng thẩm định khác nhau, điều kiện và thủ tục khá phức tạp. Nhiều trường hợp người vay bị từ chối đề nghị vay vì không đáp ứng đủ các yêu cầu đưa ra.

Nắm bắt được những khó khăn đó của quý khách hàng, Revewbank.vn triển khai nhanh sản phẩm vay thế chấp Bình Dương, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh từ ngân hàng HDBank. Sản phẩm của chúng tôi vượt trội với những đặc điểm vô cùng cạnh tranh:

Nhận thế chấp đa dạng các loại tài sản thế chấp: Nhà/đất đã có giấy chứng nhận Quyền sở hữu, ô tô các loại…
Nhận thế chấp các loại hồ sơ khó như Nhà đang bị quy hoạch giao thông được công nhận, nhà nhỏ có diện tích 10m2 trở lên, hẻm nhỏ khoảng 0,8m đều xử lý được khi vay thế chấp sổ đỏ tại Bình Dương.
Chủ tài sản có nợ quá hạn.
Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến tối đa 20 năm.
Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ dễ dàng, đơn giản.
Hỗ trợ quý khách hàng phương án vay vốn đảm bảo tỷ lệ chấp thuận cao.
Sẵn sàng hỗ trợ linh hoạt các mục đích vay vốn khác nhau, miễn sao không trái với quy định pháp luật.
Duyệt vay tối đa 7 ngày sẽ giải ngân cho quý khách hàng.
Các trường hợp có lịch sử tín dụng xấu, từng dính nợ xấu ở các ngân hàng khác vẫn được chúng tôi hỗ trợ tối đa, tìm hướng giải quyết để vẫn có thể nộp đề nghị vay vốn liên ngân hàng.

Lãi suất vay thế chấp khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh

Lãi suất vay thế chấp Đồng Nai cạnh tranh nhất thị trường với gói vay ưu đãi 9%/năm. Đặc biệt, có gói hoán đổi lãi suất khi khách hàng mua thêm, càng mua gói ưu đãi thì lãi suất càng thấp. Reviewbank.vn cam kết lãi suất sẽ không vượt quá 10% tại thời điểm ký hợp đồng đối với các trường hợp vay từ ngân hàng có mộc đỏ. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được miễn phí phạt trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi hoặc quý khách hàng thanh toán tiền nợ hàng tháng gấp 2 lần để sớm tất toán khoản nợ khi vay thế chấp Bình Dương - Đồng Nai - TPHCM.

Khu vực hỗ trợ vay thế chấp bao gồm:
-          Đồng Nai: Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom.
-          Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên.
-          TP Hồ Chí Minh: Tất cả các quận, huyện.

Hồ sơ vay thế chấp khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh cần những gì?

Để giúp quá trình vay thế chấp thành phố Hồ Chí Minh diễn ra nhanh chóng hơn, quý khách hàng hãy lưu ý một số yêu cầu về hồ sơ vay cần chuẩn bị sau đây:

Cơ bản: Đơn xin vay vốn theo mẫu ngân hàng.
Pháp lý: CMND, hộ khẩu, xác nhận tình trạng hôn nhân.
Tài sản: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hoặc nhà đất.
Hồ sơ nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, xác nhận lương hoặc sao kê lương chuyển khoản. Trường hợp quý khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập từ nguồn kinh doanh sẽ có bước xác minh riêng nhưng quý khách hàng yên tâm là rất đơn giản và nhanh chóng.

Mục đích vay thế chấp nhà TPHCM sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa tùy nhu cầu của quý khách hàng. Chuyên viên từ Reviewbank.vn sẽ đảm bảo cho quý khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu có bất kỳ tình huống phát sinh nào trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi sẽ linh hoạt giải quyết cho quý khách hàng, đảm bảo quý khách hàng nhận được giải ngân đúng hạn theo nhu cầu tài chính khi vay thế chấp sổ đỏ tại Đồng Nai hoặc nhiều hơn thế.

Quy trình xử lý hồ sơ vay thế chấp ngân hàng tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Thẩm định & tiếp nhận nhu cầu khách hàng vay thế chấp Bình Dương qua Điện thoại.
Bước 2: Gửi thông tin hồ sơ sơ bộ qua Zalo/email/fb kiểm tra tính pháp lý và định giá sơ bộ.
Bước 3: Hẹn khách hàng thẩm định thực tế và thu thập hồ sơ cần thiết.
Bước 4: Lập tờ trình trình sếp ký.
Bước 5: Soạn hợp đồng -> chốt hẹn ký hợp đồng thế chấp/tín dụng tại phòng công chứng.
Bước 6: Chờ kết quả đăng ký thế chấp tại văn phòng đăng ký đất đai
Bước 7: Giải Ngân.

Mặc dù quy trình vay thế chấp tại Bình Dương trải qua khá nhiều bước, nhưng chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được giải ngân sớm nhất. Việc thiết lập quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao mức độ an toàn và chắc chắn cho khoản vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương, hạn chế rủi ro cũng như bảo vệ quyền lợi cho chính khách hàng. Bởi vậy, quý khách hàng không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Một vài câu hỏi thường gặp

Hỏi: Nợ nhóm 3 có được xét duyệt khi vay thế chấp tại Đồng Nai hay không?

Đáp: Nợ nhóm 3 sẽ bị hạn chế cho vay thế chấp Đồng Nai. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ xem xét đến các yếu tố khác để hồ sơ vay của quý khách hàng không bị ảnh hưởng. Dĩ nhiên, việc rơi vào nhóm nợ xấu sẽ khiến quá trình thẩm định trở nên phức tạp hơn. Vì thế, nếu từng rơi vào nhóm nợ xấu, quý khách hàng hãy liên hệ sớm để chuyên viên của chúng tôi có biện pháp xử lý hiệu quả hơn nhé.

Hỏi: Nhà có diện tích nhỏ dưới 20m2 có thuộc diện xem xét làm tài sản thế chấp không?

Đáp: Nhà có diện tích nhỏ dưới 20m2 và hẻm dưới 1m2 thường rất khó để nhận thế chấp bởi rủi ro khá lớn. Các ngân hàng sẽ hạn chế cho thế chấp trong trường hợp này. Tuy nhiên, với gói vay nhanh thế chấp Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh qua HDBank, chúng tôi cam kết sẽ xử lý nhanh chóng và hiệu quả cho quý khách hàng. Cho dù là nhà hẻm hay diện tích nhỏ thì vẫn có thể đăng ký vay vốn dễ dàng, nhận giải ngân tối đa sau 7 ngày để giải quyết khó khăn tài chính.

Hỏi: Chính sách cam kết không vượt lãi suất quá 10% tại thời điểm ký hợp đồng được thực hiện cụ thể như thế nào?

Đáp: Chúng tôi sẽ lấy ví dụ để quý khách hàng hiểu rõ hơn chính sách vay thế chấp thành phố Hồ Chí Minh này. Tình huống quý khách hàng ký hợp đồng tín dụng với lãi suất là 9%/năm thì chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ quý khách hàng ký cam kết là lãi suất thả nổi sẽ không vượt quá 9% + 9%*10% = 10%/năm, tức là cho dù thị trường có biến động khiến lãi suất tăng hơn 10%/năm thì quý khách hàng vẫn được hưởng mức lãi suất là 10%/năm.
Vay vốn sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, năng động và nhiệt tình, đảm bảo hồ sơ được xét duyệt và nhận ngay giải ngân trong thời gian sớm nhất. Nếu đang có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Chuyên viên với 8 năm trong nghề tín dụng trực tiếp làm hồ sơ.
Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Hỗ trợ hết mình.

Sẽ cho Quý khách hàng sự an tâm và nhanh nhất để tiếp cận nguồn vốn của Ngân hàng.
Liên hệ ngay 0866758887 Mr Hưng để được giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: