Tầm nhìn - Sứ mệnh

REVIEWBANK - TRANG ĐÁNH GIÁ LÃI SUẤT TỐT NHẤT

eviewBank.vn là website đánh giá lãi suất tốt nhất Việt Nam hiện nay, là trang chuyên so sánh các sản phẩm của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

Đồng thời, ReviewBank.vn còn là nơi kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng trên toàn quốc.

ReviewBank.vn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm ngân hàng cùng lãi suất, so sánh nhiều ngân hàng với nhau, mà còn tự động phân tích, tính toán cho khách hàng biết được mức vay phù hợp dành cho mình.

Hệ thống cũng sẽ gợi ý khách hàng chủ động lựa chọn ngân hàng có lãi suất tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất mà không phải đi đến tận nới các ngân hàng hay tiếp xúc trực tiếp với nhân viên ngân hàng nào cả.

Hiện ReviewBank.vn đang là kênh cung cấp, đánh giá nhiều sản phẩm của các đối tác là các ngân hàng

Sứ mệnh

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp nhất.

Giúp khách hàng nâng cao sự hiểu biết một cách chính xác về các sản phẩm tín chấp, thế chấp,... tại các ngân hàng như: lãi suất, điều kiện, thủ tục hồ sơ, đặc điểm, lợi ích,...

 

Tầm nhìn

ReviewBank.vn phấn đấu trở thành kênh đánh giá các sản phẩm ngân hàng uy tín, quy mô nhất tại Việt Nam.

Đảm bảo là nơi cung cấp những thông tin thiết thực nhất, chính xác nhất và đa dạng nhất về các sản phẩm ngân hàng dành cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.