086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Liệu có nên vay tín chấp MB Bank không?

Xem kết quả Làm mới

5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp MB liệu có nên vay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Ngân hàng MB hay còn gọi là ngân hàng Quân Đội được xem là một ngân hàng uy tín. Vậy liệu vay tín chấp tại ngân hàng MB có tốt hơn ngân hàng khác? Để tìm câu trả lời thì bạn chri việc xem những phân tích mà mình đưa ra dưới đây nhé!

Ngân hàng MB liệu có đáng tin khi vay tín chấp?

MB Bank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các hình thức cho vay tín chấp ngân hàng của MB cũng không ngừng cải tiến. Các hình thức vay khá đa dạng và vay tín chấp là hình thức nhièu người lựa chọn tại MB. Bản thân mình thấy ngân hàng MB khá tin tưởng và bạn cũng có thể yên tâm khi giao dịch tại đó.

Cá nhân mình chưa vay tín chấp tại đây nhưng người thân của mình đã từng vay. Vì vậy, mà cũng có đôi chút gọi là thấm về vay tín chấp MB. Qua đây cũng xin chia sẻ cho những bạn nào đang còn băn khoăn và chưa rõ về hình thức này.

Ngân hàng MB là ngân hàng khá uy tín tại Việt Nam

MB Bank là nơi uy tín khi vay tín chấp

Vì người thân của mình đã từng vay tại đây và vay cũng được khoảng hơn 1 năm rồi. Nếu sau này mình có vay tín chấp thì cũng có thể yên tâm lựa chọn. Dù rằng MB không phải ngân hàng duy nhất nhưng cũng là một ngân hàng nên xem xét khi vay tín chấp.

Thủ tục – lãi suất vay tín chấp MB Bank có ổn không?

Thủ tục và lãi suất là 2 vấn đề mà mình thấy hầu hết mọi người khi vay đều chú đến. Mình thấy điều này qua việc đi cùng với người thân khi vay tín chấp tại MB. Nhưng mình đoán ở các ngân hàng khác cũng vậy thôi. Nếu bạn đang xem xét để vay tại ngân hàng này thì mình chia sẻ một chút về thủ tục, lãi suất.

Thủ tục vay tín chấp tại MB

Mình đã so sánh một vài ngân hàng và thấy MB có thủ tục cho vay khá nhanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số thủ tục sau:

  • Chuẩn bị đơn đề nghị vay cá nhân và kiêm luôn cả cam kết trả nợ. Bản này sẽ lấy theo mẫu của MB.
  • Bạn cầm theo CMND hoặc Hộ chiếu và sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú mà người ta vẫn gọi tắt là KT3.
  • Nếu bạn đã lập gia đình thì cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Cầm theo cả giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Cuối cùng là giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi ở hiện tại bạn đang sinh sống.

Như vậy, thủ tục khôgn quá rắc rối, loằng ngoằng nên mình thấy tạm ổn, không mất thời gian.

Lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp thì MB cũng được đánh giá là ngân hàng có lãi suất thấp là 13%/năm. So với nhiều ngân hàng thì MB đứng trong TOP ngân hàng cho vay lãi suất thấp. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc khi vay tín chấp.

Thủ tục và lãi suất vay tại MB khá nhanh chóng, đơn giản

Ngoài ra, thì MB Bank còn khá nhiều thứ hấp dẫn mà mình không thể kể hết. Nếu bạn đang muốn vay thì hãy cứ tham khảo MB hoặc một vài ngân hàng khác. Trên đây chỉ là những gì mà mình rút ra từ người thân của mình đã vay. Vì vậy để chính xác hơn thì bạn có thể nhờ tư vấn viên của ngân hàng hỗ trợ nhé!

Bình luận

bình luận