086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Lãi suất và thủ tục vay tín chấp OCB có tốt không?

Xem kết quả Làm mới

5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp OCB liệu thủ tục và lãi suất có ổn hơn các ngân hàng khác không? Bạn đang băn khoăn trong vấn đề chọn lựa ngân hàng để vay tín chấp? Mình cũng vậy, vấn đề chọn ngân hàng luôn khiến mình đau đầu. Tuy nhiên, cách đơn giản để chọn ngân hàng là căn cứ vào thủ tục và lãi suất để chọn. Vậy hãy xem OCB có tốt hơn các ngân hàng khác không nhé!

OCB – Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

Mình thầy hình thức vay tín chấp khá hay vì không cần phải thế chấp tài sản. Với bản thân mình không có tài sản quý giá thì chắc vay thế chấp còn xa vời. Vì vậy mà mình khá thích hình thức vay tín chấp. Mà hiện nay nhiều người cũng áp dụng hình thức này để vay khi cần tiền làm gì đó. Chẳng hạn như cưới vợ mà không có tiền, bạn cũng có thể vay. Cưới xong có tiền thì trả luôn hoặc để đấy đầu tư kinh doanh, quá ngon lành.

Ngân hàng OCB là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp khá uy tín

Tạm gác lại bạn vay tiền để làm gì, vấn đề chính là chọn ngân hàng nào để vay tín chấp. Mình thì cũng có tìm hiểu về một vài ngân hàng trước khi vay (Mình vay cưới vợ ). Và OCB cũng là ngân hàng mình có ngó qua. Nói chung thì OCB cũng là một ngân hàng uy tín. Còn có lựa chọn hay không thì bạn cứ xem thủ tục và lãi suất để triển thôi. Cá nhân mình thì cứ chơi theo kiểu chọn lãi suất với thủ tục cho nhanh, đỡ đau đầu.

Xêm thêm:

Thủ tục và lãi suất của OCB có ổn không?

Lãi suất và thủ tục  – Vấn đề muôn thuở không bao giờ được bỏ qua khi vay ngân hàng. Đó là điều cơ bản và cũng là tâm lý chung của hầu hết người vay, trong đó có mình. Đương nhiên rồi, đã động tới kinh tế thì ai cũng sẽ phải tính toán thôi. Và dưới đây là một số những gì mình tìm hiểu về OCB khi vay tín chấp, bạn có thể tham khảo.

Thủ tục của OCB khi vay tín chấp

Theo bản thân mình thấy thì thủ tục của những ngân hàng cho vay tín chấp cũng na ná nhau. Chỉ có một vài ngân hàng là sẽ có thêm thủ tục, giấy tờ nào đó thêm thôi. Cái này thì mình không nắm rõ hết.

Vay tín chấp tại OCB cần chuẩn bị thủ tục gồm:

  • Bạn sẽ cần chuẩn bị một tờ đơn xin vay vốn theo mẫu của OCB.
  • Sổ hộ khẩu, CMND hoặc có thêm giấy xác nhận tạm trú nếu cần thiết.
  • Cuối cùng sẽ là một tờ chứng minh thời gian công tác và lương thu nhập hàng tháng.

Thủ tục tại OCB như vậy được coi là khá đơn giản và khá nhanh chóng. Như vậy, theo mình thì nếu bạn nếu bận bịu thì có thể cân nhắc để lựa chọn ngân hàng OCB khi vay vốn.

Xem thêm:

Lãi suất vay tín chấp tại OCB

Hiện mình chưa thấy có thông tin cụ thể về lãi suất cho khách hàng vay. Có thể do ngân hàng OCB muốn bảo mật và muốn nâng tính cạnh tranh hơn. Nếu bạn muốn hỏi về lãi suất vay tín chấp thì có thể liên hệ với ngân hàng này.

Thủ tục vay tín chấp tại OCB khá đơn giản, nhanh chóng

Hiện có khá nhiều ngân hàng cho vay tín chấp nên bạn cứ tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay tại ngân hàng nào nhé!

Bình luận

bình luận