086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Giải đáp thắc mắc về hình thức vay không thế chấp

Xem kết quả Làm mới

Rate this post

Vay không thế chấp là một trong những hình thức cho vay vốn đang được áp dụng rộng rãi tại khắp các ngân hàng trên cả nước, thu hút phần đông những người muốn vay vốn nhờ vào lợi ích và tiện dụng mà hình thức này mang lại. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vay không thế chấp.

Vay không thế chấp là gì?

Vay không thế chấp là hình thức cho vay vốn, mà các ngân hàng hoặc công ty tài chính không cần người đi vay phải sử dụng tài sản cá nhân để thế chấp hay làm điều kiện cần thiết để được hỗ trợ vay vốn. Hình thức vay này được tiến hành trên phương diện tin tưởng lẫn nhau, giữa đơn vị cho vay và người đi vay, người đi vay hoàn toàn có thể được hỗ trợ một khoản vay đúng theo nhu cầu mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài sản thế chấp hoặc không có người bảo lãnh.

Vay không thế chấp chính là hình thức vay tín chấp tại các đơn vị tài chính

Vay không thế chấp còn có tên gọi khác chính là vay tín chấp (tên gọi này thường được sử dụng tại các ngân hàng). Quá trình tiến hành vay không thế chấp khá đơn giản, nhanh chóng và đúng theo nhu cầu người đi vay nên được rất nhiều người vay vốn lựa chọn. Có rất nhiều gói vay phù hợp với từng đối tượng, nên vay không thế chấp chiếm lượng khách hàng khá đông trong những khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Các hình thức vay không thế chấp

Theo thống kê hiện nay có tất cả 6 hình thức vay không thế chấp, được áp dụng tại các ngân hàng và công ty tài chính có hỗ trợ cách thức vay vốn này. Bao gồm:

– Vay không thế chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương được khá nhiều người áp dụng vì đây được xem là phương pháp đơn giản nhất. Chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng bằng cách sao kê lương nếu lương chuyển qua ngân hàng hoặc xác nhận bảng lương với chữ kí của nhân sự tại nơi làm việc nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt.

– Vay không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện hình thức vay không thế chấp nếu đang tham gia bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần đủ 2 yêu cầu: Bạn đang tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí đóng hàng năm từ 2 triệu đồng trở lên thì có thể vay tín chấp tại các ngân hàng và đơn vị cho vay vốn. Với hình thức này bạn cần cung cấp đầy đủ hợp đồng tham gia bảo hiểm và hóa đơn đóng tiền lần gần nhất.

– Vay không thế chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện với điều kiện hóa đơn điện đóng tiền hàng tháng phải có ít nhất từ 300 nghìn trở lên và người vay là người đứng tên hóa đơn điện. Khi đi vay bạn cần cung cấp hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất mà bạn đã đóng và người đi vay không được quá 55 tuổi.

– Vay không thế chấp theo thẻ tín dụng tại đơn vị khác

Dành cho những đối tượng đang sử dụng thẻ tín dụng, chỉ cần thẻ tín dụng bạn đang dùng có hạn mức từ 15 triều đồng trở lên thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay không tín chấp.

Vay không thế chấp thu hút phần đông những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhờ lợi ích mang lại

– Vay không thế chấp theo hợp đồng vay tín chấp cũ

Hình thức này áp dụng cho những khách hàng đã thực hiện vay không thế chấp tại tổ chức khác từ 6 tháng trở lên có thể vay vốn.

– Vay không thế chấp theo giấy phép kinh doanh

Sử dụng giấy phép kinh doanh để vay không tín chấp có thể giúp bạn dễ dàng vay được một khoản vốn cần thiết theo đúng nhu cầu.

Tiện ích của hình thức vay không thế chấp dành cho khác hàng

Nếu so sánh với những hình thức vay vốn khác, vay không thế chấp (vay tín chấp) được xem là hình thức vay tối ưu nhất. Ưu điểm lớn nhất là vay không cần thế chấp tài sản, bạn có thể dễ dàng vay một khoản vốn cần thiết nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn. Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian thực hiện và không phải sợ bỏ lỡ thời cơ làm ăn, kinh doanh hoặc kế hoạch đã định sẵn. Hồ sơ và giấy tờ cần cho việc vay tín chấp rất đơn giản, các nhân viên tài chính sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn nếu bạn có nhu cầu vay.

Đặc biệt thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng và mức lãi suất ưu đãi sẽ giúp hỗ trợ tích cực cho bạn. Khi thực hiện vay không thế chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính hay các đơn vị cho vay tín chấp khác bạn sẽ không phải mất bất kì khoảng chi phí dịch vụ nào khi thực hiện vay vốn.

Bình luận

bình luận