Dịch vụ tất toán khoản vay tín chấp

Chào mừng các Anh/Chị đã đến với Reviewbank.vn!

Vay tín chấp ghi điểm trong lòng người dân bởi tính nhanh chóng và tiện lợi, đáp ứng linh hoạt nhu cầu tiêu dùng trong ngắn và trung hạn. Nhằm hỗ trợ các Anh/Chị vay vốn dễ dàng, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tất toán vay tín chấp (vay không thế chấp tài sản) ở tại các công ty tài chính hiện tại.

Tất toán khoản vay tín chấp để làm gì?

Tất toán khoản vay là bước cuối cùng trong quá trình vay vốn nói chung và vay tín chấp nói riêng sau khi người vay đã thanh toán hết khoản nợ gốc, lãi và phí đã phát sinh còn sót lại. Việc tất toán khoản vay tín chấp diễn ra tự nhiên trong điều kiện hết thời hạn vay, hợp đồng tín dụng được thanh lý. Tuy nhiên, có một số trường hợp người vay muốn tất toán khoản vay sớm hơn so với thời hạn được ấn định trên hợp đồng tín dụng. Khi đó, người vay cần chủ động liên hệ với ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục. Lý do dẫn đến việc tất toán vay tín chấp sớm khá nhiều:

➠  Do nhu cầu người vay muốn vay tín chấp thêm.
➠  Do người vay muốn đáo hạn tại công ty tài chính hiện tại sang ngân hàng vay để hưởng chính sách ưu đãi tốt hơn như có lãi suất thấp hơn, hạn mức cao hơn, phí phải trả ít hơn…
➠  Do hạn mức tín dụng được tăng lên đáng kể.

Tất toán khoản vay tín chấp trước hạn có bị phạt không?

Thông thường, các tổ chức tài chính như ngân hàng hay công ty tài chính cần phải có sự cân đối nghiêm ngặt giữa các nguồn vốn, lãi suất và kỳ hạn. Việc khách hàng muốn thanh toán trước hạn khoản vay tín chấp sẽ khiến quá trình luân chuyển vốn bị ảnh hưởng. Khi đó, các tổ chức tài chính sẽ tiến hành thu phí phạt bởi khách hàng không tuân theo hợp đồng tín dụng đã ký kết. Khoản phí này được xem như một khoản bù đắp vào những tổn thất, cân đối lại nguồn vốn. Điều này tương tự như khi khách hàng trả chậm nợ bị phạt lãi trả chậm vậy.

Theo quy định hiện hành, khách hàng đủ điều kiện thanh toán trước hạn khoản vay tiêu dùng trước hạn so với các cam kết trong hợp đồng tín dụng có thể trao đổi trực tiếp với tổ chức tài chính để làm thủ tục tất toán khoản vay. Phí trả nợ trước hạn của mỗi tổ chức tài chính sẽ có một quy định và cách tính không giống nhau. Một số ngân hàng áp mức phí khá cao, một số khác lại có chính sách miễn phí trả trước hạn. Thường thì dịch vụ tất toán vay tín chấp trả trước hạn trong 4 năm đầu trở lại mới phải chịu phí phạt, từ năm thứ 5 trở đi thì phí phạt là 0%.

Phí tất toán vay tiêu dùng trước hạn được tính theo công thức:

Phí trả nợ trước hạn = Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn x Số tiền trả trước hạn

Trong đó:

➠  Tỷ lệ trả nợ trước hạn chính là phần trăm bị phạt được nêu rõ trong hợp đồng tín dụng đã ký kết. Tỷ lệ này thường dao động từ 0,5% - 3% tùy theo quy định của tổ chức tài chính.
➠  Số tiền trả tước hạn là số tiền khách hàng muốn trả hết tại thời điểm tất toán khoản vay.

Vậy, liệu có cách nào tránh được việc chịu phí phạt tất toán khoản vay trước hạn không? Câu trả lời là có, nếu Anh/Chị chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình vay. Chúng tôi khuyên:

➠  Xem xét tương quan giữa nhu cầu vay vốn và khả năng tài chính. Chỉ nên vay tín chấp vừa đủ, trong ngắn hạn, cố gắng hạ tối đa áp lực nợ nần. Việc này sẽ giúp Anh/Chị kiểm soát được quá trình vay, không phải thanh toán trước hạn khi vay tín chấp.
➠  Tìm hiểu tổ chức tài chính áp dụng chính sách phí phạt tất toán trước hạn khoản vay tín chấp bằng 0%. Rất ít ngân hàng áp dụng chính sách này hoặc chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định, nhưng không phải là không có. Anh/Chị nên chủ động tìm hiểu.
➠  Nếu nhất định phải thanh toán trước hạn khoản vay tín chấp, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp. Tất toán sau 4 năm thường sẽ được miễn phí, hoặc tất toán tại thời điểm phí phạt thấp nhất để giảm chi phí phải bỏ ra.

Bảng giá dịch vụ tất toán khoản vay tín chấp trọn gói

Nhiều người vẫn gặp khó khăn trong thủ tục tất toán khoản vay tín chấp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã triển khai dịch vụ tất toán khoản vay tín chấp trọn gói, giúp Anh/Chị nhanh chóng tất toán khoản vay, thanh lý hợp đồng với chi phí bỏ ra là thấp nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ Anh/Chị tất toán trước hạn với mức phí dễ chịu nhất thị trường, đảm bảo quyền lợi cho cá nhân người đi vay.

Chúng tôi xin gửi đến Anh/Chị bảng giá dịch vụ tất toán vay tín chấp trọn gói như sau:

Cần tiền tất toán khoản vay:

➠  Từ 5 – 20 triệu đồng: Phí 500 nghìn đồng.
➠  Từ 20 – 50 triệu đồng: Phí 1 triệu đồng.
➠ Từ 50 – 70 triệu đồng: Phí 1,5 triệu đồng.
➠  Từ 100 triệu đồng trở lên: Phí 2 triệu đồng.

Thời hạn tất toán khoản vay tín chấp của dịch vụ tất toán mà chúng tôi phục vụ là 7 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng vì lý do khách quan sẽ không thu phí thêm. Nếu chậm trễ tính thêm 100 nghìn/ngày.

Anh/Chị vui lòng chuẩn bị hồ sơ thủ tục tất toán khoản vay tín chấp khá đơn giản và dễ dàng, bao gồm:

➠  Hợp đồng tín dụng đã được ký kết giữa các bên.
➠  CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu.
➠  Đơn xin tất toán khoản vay trước hạn (nếu có).
➠  Các giấy tờ khác có thể phát sinh trong quá trình làm hồ sơ tất toán.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng Anh/Chị sẽ có thêm nhiều lựa chọn tham khảo cho nhu cầu tất toán khoản vay tín chấp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Đội ngũ chuyên viên tín dụng với nhiều năm trong nghề luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ Anh/Chị.

Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0866758887.

Đăng Ký Tư Vấn Vay

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Số CMND (*):
Tỉnh TP/Đang sống: