086 675 8887 — reviewbank.vn@gmail.com

Chia sẻ kinh nghiệm khi vay tín chấp ACB

Xem kết quả Làm mới

5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp hiện nay đang là hình thức vay được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách cho vay khác nhau. Trước khi quyết định vay tiền hãy tìm hiểu thông tin kỹ. Cùng đọc bài viết dưới đây khi vay tín chấp ACB nhé!

Bạn có kiến thức gì về vay tín chấp ACB

1. Thông tin về ngân hàng ACB

Khi quyết định vay tiền ở ngân hàng nào bạn cần tìm hiểu thông tin, sau đó so sánh những lợi ích của các ngân hàng với nhau đúng không? Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng có lượng cổ đông lớn nhất Việt Nam hiện nay. Theo mình tìm hiểu thông tin đây là ngân hàng chưa có trường hợp rủi ro với hình thức vay tài chính nào.

Khi tới làm việc, mình cảm thấy nhân viên làm việc khá chuyên nghiệp và thoải mái. Tư vấn các chính sách cũng như những chế độ nhiệt tình và mình khá hài lòng về cách phục vụ này. Theo những gì mình tìm hiểu được thì vay tín chấp ACB sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn có ý định vay tín chấp. Tại sao mình có thể khẳn định như vậy? Mời bạn đọc tiếp dưới đây.

2. Ưu điểm khi vay tín chấp ACB

Sở dĩ mình khuyên các bạn nên vay tín chấp ACB là bởi mình tìm và trải nghiệm được rất nhiều ưu điểm tại đây.

  • Không cần bảo lãnh hay thế chấp bất kỳ loại tài sản nào: Thực ra đây là ưu điểm chung của hình thức vay tín chấp nhé! Nhưng mình vẫn muốn nhấn mạnh với hình thức vay này.
  • Số tiền vay lên đến 15 lần thu nhập và tối đa 500 triệu đồng. Mình đã vay 100 triệu để mua đồ nội thất trong nhà và chắc chắn thời gian tới mình sẽ tiếp tục quay lại ACB để vay.
  • Thời gian xử lý thủ tục rất nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu hiện tại: nhận tiền ngay trong vòng 48 giờ.
  • Giấy tờ làm việc cũng vô cùng đơn giản: Như mình chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (photo), sổ hộ khẩu, 4 ảnh 3×4 (cm), hợp đồng lao động, giấy chứng minh thu nhập, giấy đăng ký kết hôn, đơn vay vốn ngân hàng theo mẫu ACB.
  • Tại đây lãi suất khá thấp, ổn định. Khoản tiền vay sẽ tính theo hồ sơ cá nhân và sẽ dựa vào khoản thu nhập của bạn.
  • Được tặng Bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prévoir)
  • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7: Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. Nhân viên khá nhiệt tình, giọng dễ nghe và khi mình hỏi nhiều cũng không tỏ thái độ khó chịu.

3. Những đối tượng nào được vay tín chấp ACB?

Chắc chắn sau khi đọc những ưu điểm mình nói phía trên bạn sẽ muốn vay tín chấp ACB ngay lập tức. Vậy những đối tượng nào sẽ được vay tại ngân hàng này?

Khách hàng có thu nhập từ lương

  • Tp.HCM và Hà Nội: từ 7 triệu đồng/tháng
  • Tỉnh/TP khác: từ 5 triệu đồng/tháng
  • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại: tối thiểu 12 tháng

Mình chia sẻ vậy thôi còn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi vay tín chấp tại đây nhé!

Bình luận

bình luận